Tin tức Tin tức/(Trường MN Đại Thành)/ngày môi trương thê giơi/

NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ NĂM 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa,Thực hiện công tác tháng 3 năm 2017.Ngày 29/3/2017 trường MN Đại Thành long trọng tổ chức ''ngày hội thể thao của Bé ",Về dự và chỉ đạo ngày hội có Đ/c Nguyễn Thị Nga PTP giáo dục và ĐT ,cùng các đ/c Thường trực Đảng Ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ xã ,các đ/c trưởng các ban nghành trong xã,các đ/c là Bí Thư,Trưởng thôn,Trạm trưởng trạm y tế xã,các đ/c là BGH trường THCS -trường tiểu học, các đ/c BGH các trường mầm non cụm số 3 huyện Hiệp Hòa.Qua hội thi giúp CBGV nâng cao nhận thức ,hiểu biết và kỹ năng tổ chức các hoạt động GDPTVĐcho trẻ mầm non.Tiếp tục tăng cường các phương tiện ,thiết bị đồ dùng ĐCPTVĐ.Giúp trẻ nâng cao thể chất ,giúp trẻ có vốn kiến thức kỹ năng PT các tố chất nhanh ,mạnh,bền khéo,tăng cường tính độc lập,tự chủ ,mạnh dạn,tự tin,rèn luyện trẻ kỹ năng phối hợp HĐ tập thể.Đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về kiến thức ,kỹ năng ,nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc PH ,cộng đồng XH ,tạo sự thống nhất giữa gia đinh,nhà trường,xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất cho trẻ ,tăng cường các điều kiện về CSVC để có điều kiện cho Trẻ PTVĐ.