Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/Hội thi /

LỄ TRAO GIẢI HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017-2018

- Với mục đích Nâng cao nhận thức và năng lực cán bộ quản lý, giáo viên của nhà trường trong việc xây dựng môi trường và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm phù hợp với điều kiện của từng lớp, của địa phương.

- Hội thi là cơ hội cho giáo viên được trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm;

- Đẩy mạnh việc xây dựng và tổ chức hoạt động cho trẻ học bằng chơi, bằng trải nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

- Thông qua Hội thi tuyên truyền đến các bậc phụ huynh, các ban, ngành đoàn thể và cộng đồng về sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc xây dựng môi trường giáo dục cho trẻ, đồng thời tăng cường công tác huy động xã hội hóa trong các cơ sở giáo dục mầm non;

- Lựa chọn lớp điển hình tốt về xây dựng và sử dụng hiệu quả môi trường giáo dục trong trường mầm non theo quan điểm Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm để nhân rộng trong toàn trường.

- Lựa chọn sản phẩm đạt kết quả cao trong hội thi để tham gia dự thi cấp huyện.

Trường Mầm non Bắc Lý đã đạt giải B, xếp thứ 10/37 trường trong huyện, để đạt được kết quả trên là nhờ sự nỗ lực của cả tập thể đội ngũ CBGVNV, sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các bậc phụ huynh.