Tin tức Tin tức/(Trường MN Bắc Lý)/Hội thi /

THÀNH CÔNG CỦA "NGÀY HỘI THỂ THAO CỦA BÉ" TRƯỜNG MN BẮC LÝ

Sáng nay ngày 26 tháng 3, Trường MN Bắc Lý đã diễn ra "Ngày hội thể thao của bé" tại điểm trường thứ 7 cũng là điểm trường cuối cùng của nhà trường. Đến dự và chỉ đạo Hội thao có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Nghị, Huyện ủy viên, Trưởng PGD&ĐT cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía lãnh đạo địa phương còn có các đ/c đại diện cho Đảng Uỷ_HDND_UNND xã Bắc Lý, các đ/c trong BQL các thôn; Các bậc cha mẹ học sinh, các nhà trường trong xã cũng về dự góp phần vào thành công chung của Hội thao. Thay mặt Tập thể CBGVNV nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý đại biểu.

PHẦN THI NĂNG KHIẾU ĐẦY ẤN TƯỢNG CỦA CÁC BÉ LỚP 4-5 TUỔIĐ/C PHẠM VĂN NGHỊ, HUYỆN ỦY VIÊN, TRƯỞNG PGD&ĐT HUYỆN HIỆP HÒA TRAO GIẢI NHẤT CHO CÁC BÉ.ĐẠI BIỂU VỀ DỰ HỘI THAO

19 HỌC SINH LỚP 24-36 THÁNG

CÁC ĐẠI BIỂU VỀ DỰ CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MN BẮC LÝ