Thứ sáu, 29/03/2024 20:11:44
Lịch thi tốt nghiệp lớp Cử nhân tiểu học K4B

Ngày: 01/03/2017

Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp quận Ô Môn thông báo kế hoạch thi Tốt nghiệp của Lớp Cử nhân Giáo dục Tiểu học K4B Ô Môn như sau:

- Thời gian: Thứ 7 ngày 11/03/2017 (01 ngày).
                 - Địa điểm:  Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật tổng hợp - Hướng nghiệp quận Ô Môn.

•               Khi đi thi học viên nhớ mang theo bằng tốt nghiệp sư phạm Tiểu học gốc hoặc bằng tốt nghiệp các môn chuyên gốc để gửi ra trường ĐH SP Hà Nội đối chiếu (sau khi xong nhà trường sẽ gửi trả lại).

Kính nhờ quý Thầy (Cô) trong BGH các trường thông báo ngay đến các giáo viên đang học lớp Cử nhân Giáo dục Tiểu học K4B Ô Môn đã nộp đủ lệ phí thi tốt nghiệp theo quy định được biết để sắp xếp thời gian tham dự đầy đủ và kịp thời!!

Trân trọng!

Trung tâm GDTX-KTTH-HN Ô Môn