Tin tức :

Ngày hội " Vui rửa tay với xà phòng và nước sạch"

Chiểu ngày 6 tháng 12 năm 2019, tại trường Tiểu học Nguyễn Du thuộc xã Ea Ktur huyện Cư Kuin tỉnh Đăk Lăk, Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các đoàn thể trong nhà trường đã tổ chức ngày hội “Vui rửa tay với xà phòng và nước sạch” năm học 2019 - 2020.

Ngày hội Vầng trăng tuổi thơ 2019

Vui tết trung thu 2019

Chi tiết

Nhiều giáo viên bị khởi tố trong vụ gian lận điểm thi

Chi tiết

Hàng rào của ngôi trường mầm non nơi hai cậu nhóc dùng xẻng đồ chơi đào cát để tẩu thoát. Cuộc 'đào tẩu' có vẻ đã được lên kế hoạch rất tỉ mỉ từ trước. Hai cậu nhóc lợi dụng giờ chơi ngoài sân trường cuối buổi chiều để trốn đi ngay trước mũi gi

Mạng xã hội Nga đang kinh ngạc trước tin hai nhóc 5 tuổi nước này dùng xẻng đồ chơi đào hố dưới hàng rào để trốn khỏi trường mầm non, rồi cùng nhau đến cửa hàng ô tô 'mua một chiếc xe người lớn' để 'tẩu thoát'.

Trường đóng cửa, 400 trẻ chen chúc học trong nhà văn hóa thôn

Trường đóng cửa do xuống cấp và ô nhiễm thuốc trừ sâu, gần 400 trẻ ở Trường mầm non xã Thiệu Nguyên (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) phải ngồi học chen chúc trong các nhà văn hóa thôn.

Chi tiết

Bộ Giáo dục và Đào tạo đang nghiên cứu đổi mới thi cử. Theo bạn, nên:

Tổ chức riêng 2 kỳ thi Quốc gia: thi tốt nghiệp và thi đại học
Tổ chức 1 kỳ thi Quốc gia, vừa xét tốt nghiệp, vừa làm căn cứ tuyển sinh đại học
Xét công nhận tốt nghiệp, tổ chức 1 kỳ thi tuyển sinh đại học
Khác