Tin tức Bộ đôi sản phẩm đầu tay của Obi Worldphone ra mắt tại Việt Na

Thị trường iPhone Việt 'nín thở' chờ đợi sản phẩm m

09/09/2015

Không chỉ những tín đồ, những người yêu thích các sản phẩm iPhone mà ngay cả giới kinh doanh đều đang 'nín thở' chờ đợi sự ra mắt iPhone thế hệ mới vào tối đêm nay.

Độc đáo ý tưởng thiết kế smartwatch Galaxy Gear Edge màn hình con

09/09/2015

Dựa vào thiết kế màn hình cong của Galaxy S6 Edge, các chuyên gia đồ họa đã tạo nên ý tưởng về chiếc smartwatch màn hình cong cực kỳ độc đáo.

Mạng 5G đầu tiên trên thế giới sẽ sẵn sàng vào năm 2017

09/09/2015

Verizon, nhà mạng lớn nhất tại Mỹ, sẽ bắt đầu thử nghiệm công nghệ viễn thông di động thế hệ thứ 5 (mạng 5G) trong vòng 12 tháng tới. Điều này sẽ giúp Verizon trở thành hãng viễn thông đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ mạng 5G.

iPhone 6s chưa ra mắt, đã có người xếp hàng chờ mua trước Apple

09/09/2015

Apple sẽ chính thức trình làng iPhone thế hệ mới tại sự kiện đặc biệt vào 0 giờ ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam), và còn phải mất vài tuần nữa tới khi được chính thức bán ra. Tuy nhiên, tại thời điểm hiện nay đã bắt đầu có người xếp hàng trước Apple Store với hi vọng sẽ là người đầu tiên sở hữu thế hệ iPhone mới.

Bộ đôi sản phẩm đầu tay của Obi Worldphone ra mắt tại Việt Na

09/09/2015

Đúng như những lời hứa trước đó từ đại diện Obi Worldphone vào tháng 7 vừa qua, Việt Nam là những thị trường đầu tiên trên thế giới bán ra 2 chiếc điện thoại thông mình đầu tay của hãng.

Niềm vui ngày khai trường
Con heo đất
Ngày hội đến trường