Thứ hai, 06/05/2024 00:18:34
Học sinh trường THCS Mai Đình hăng say luyện tập văn nghệ chuẩn bị cho cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng".

Ngày: 26/03/2017

Để hưởng ứng cuộc thi "giai điệu tuổi hồng" do huyện Đoàn Hiệp Hòa tổ chức vào ngày 26/3/2017  và để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3. Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn trường THCS Mai Đình đã tích cực động viên, khích lệ các em luyện tập các tiết mục văn nghệ đặc sắc nhất, để mang tới hội thi. Các thầy cô không quản ngại, tranh thủ mọi thời gian rảnh rỗi để hướng dẫn, chỉ bảo và cùng các em luyện tập. Dưới đây là một vài hình ảnh buổi tổng duyệt.

Ban giám hiệu trực tiếp tham gia tổng duyệt

Tiết mục múa phụ họa cho hát đơn ca của bạn Nguyễn Ngọc Khang

Bạn Khang đang trình bày ca khúc hát chầu văn.

Tiết mục múa  "duyên dáng Việt Nam"

Các tiết mục đều được đầu tư, giàn dựng công phu, được luyện tập bài bản. Hi vọng sẽ mang đến cho hội thi những tiết mục chất lượng nhất.

Trần Huyền

c2maidinh