Tin tức Tin tức/(Trường tiểu học Mai Đình 1)/Tin công đoàn/

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn cụm 3 – CĐGD thành công tốt đẹp!

Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn cụm 3 – CĐGD

thành công tốt đẹp!

Thiết thực chào mừng sự thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ  (08/3/1910 – 8/3/2016); kỷ niệm 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho Đoàn viên công đoàn. Đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại… thực hiện kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ giáo viên - nhân viên của CĐGD huyện hiệp Hòa. Vào lúc 7h30 ngày 28/02/2016, tại trường THCS Hương Lâm, Cụm Công đoàn số 3 khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ CB đoàn viên công đoàn. Đến dự có 16 đội đến từ  CĐCS các trường MN, TH, THCS thuộc các xã: Châu Minh, Hương Lâm, Mai Đình , Xuân cẩm… kết thúc giải BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải Khuyến khích cho các đội có kết quả tốt. Đội bóng chuyền hơi của trường Tiểu học Mai Đình số 1 với lực lượng trẻ, nhiệt tình tham gia với khí thế và quyết tâm cao đã đạt giải Khuyến khích chung cuộc… ( kèm theo hình ảnh)

Hoàng Minh Chiến