Thứ bảy, 20/04/2024 04:20:02
Rộn ràng không khí ngày tựu trường năm học 2017 - 2018

Ngày: 19/09/2017

Rộn ràng không khí ngày tựu trường năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 05/9/2017, hơn 800 học sinh của trường Tiểu học Bắc lý số 1 đã chính thức bước vào ngày tựu trường năm học mới với thật nhiều niềm vui và sự hứng khởi khi được gặp lại thầy cô, bè bạn dưới mái trường thân thương.

Thời tiết của ngày tựu trường khá đẹp trời nên các con học sinh có mặt từ rất sớm trong tâm thế tràn đầy sự tự tin và sẵn sàng bước vào năm học mới với nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đón. Niềm vui hội ngộ hiện lên thật rạng rỡ trên khuôn mặt của cả cô và trò. Bạn nào cũng vô cùng háo hức và vui mừng khi được trở lại mái trường Tiểu học Bắc lý số 1 thân thương sau một kỳ nghỉ hè thú vị.

Ngày tựu trường năm học 2017 – 2018 đã trôi qua thật nhanh và để lại nhiều cảm xúc trong lòng cả thầy và trò trường Tiểu học Bắc lý số 1. . Các con học sinh cùng nhau thể hiện tinh thần quyết tâm phấn đấu để xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó, các thành viên biết giúp đỡ nhau cùng cố gắng trong học tập và thực hiện tốt các nề nếp, nội quy của nhà trường. Chúc cho thầy và trò nhà trường sẽ có một năm học tràn đầy thành công.

Tổ 4+5