Chủ nhật, 19/05/2024 15:00:23
RÈN KĨ NĂNG THIẾT KẾ BÀI KIỂM TRA ĐỊNH KÌ THEO THÔNG TƯ 22

Ngày: 05/04/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của PDG&ĐT Hiệp Hòa về việc thiết kế bài KTĐK theo TT22. Trường TH Bắc Lý 1 đã tổ chức cho giáo viên thực hành thiết kế bài KTĐK các môn học theo TT số 22/2016/TT-BGD&ĐT.

Mục đích của buổi thực hành ra đề giúp cho mỗi giáo viên có hiểu biết rõ ràng, đầy đủ và thực hành biên soạn được các câu hỏi. bài tập cho đề KTĐK dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng môn học theo 4 mức độ nhận thức.

Buổi thực hành thiết kế bài KTĐK các môn học theo TT 22 được mỗi giáo viên nhiệt tình thực hiện. Các đồng chí giáo viên đã tập trung nghiên cứu chuẩn KTKN, phân phối chương trình, SGK và các tài liệu khác để biên soạn được các câu hỏi bài tập cho đề KTĐK dựa trên chuẩn KTKN môn học theo 4 mức nhận thức.

Việc rèn kĩ năng thiết kế bài KTĐK theo TT22 giúp giáo viên đánh giá kết quả học tập của học sinh sau một giai đoạn học tập, rèn luyện nhằm xác địnhmức độ hoàn thành nhiệm vụ học tập của học sinh so với chuẩn KTKN trong chương trình giáo dục cấp tiểu học

c1bacly1