Tin tức/(Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội)/Tin tức xã hội, văn hóa/
Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

(Cổng TTĐT) Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 (1947 – 2024), ngày 19/7/2024, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh do Đại tá Nguyễn Ngọc Huân, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã tổ chức các hoạt động tri ân để tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ tại Quảng Trị.

 

 

Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9 và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, mỗi nghĩa trang là nơi yên nghỉ của hơn 10.000 anh hùng, liệt sĩ, tại đây Đoàn công tác Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng, liệt sĩ không tiếc máu xương vì độc lập, tự do, hoà bình cho đất nước.

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại thành phố Đông Hà và xã Linh Trường (huyện Gio Linh). Với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn, mất mát của các gia đình. Đoàn cũng đã động viên các gia đình Liệt sĩ và người có công với cách mạng khắc phục hoàn cảnh khó khăn, vững niềm tin, thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: hanoi

Văn bản mới

  • Ba công khai
  • Thông báo

Chủ tịch Quốc hội 'truy' án oan từ

“Vụ ông Chấn cũng là trả hồ sơ đi trả hồ sơ lại mấy lần mà vẫn kết

Bé trai thủng mắt, đứt lìa ngón tay vì đồ

Gần nửa tháng nay, thôn Liên Sơn 1, xã Phước Vinh, huyện Ninh Phước, Ninh Thuận

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng

Hàng nghìn sinh viên Hồng Kông nghỉ học để

Hàng nghìn sinh viên tại Hồng Kông hôm nay đã bắt đầu tẩy chay các lớp học

'Tôi sợ sự giả dối truyền đến đời con

'Hậu quả của lối làm ăn chụp giật, giả dối này ghê gớm lắm. Tôi sợ
Xem thêm...