Tin tức : Tin tức - Sự kiện
Chiếc bánh nhỏ- ý nghĩa lớn
22/03/2016
Ngày xưa, cứ đến mỗi dịp Tết Hàn Thực, Tết Đoan Ngọ,... là mọi nhà đều lục đục chuẩn bị sẵn dụng cụ để làm các loại bánh như bánh trôi nước, bánh gio, bánh rán... Giờ đây đời sống cao lên, những chiếc bánh quê vào những ngày giáp Tết mất dần đi...
Nhưng những năm gần đây, những loại bánh này lại được “sống dậy” bởi người dân quá lo ngại về chất lượng an toàn thực phẩm của các loại bánh sản xuất tràn lan trên thị trường. Và bánh quê có cơ hội "tái xuất".
Vì vậy, ngày 22 tháng 3 năm 2016 trường Tiểu học Hương Lâm số 1 đã tổ chức "Ngày hội Làm bánh quê". Qua đây vừa giúp học sinh có được những chiếc bánh vừa đảm bảo an toàn thực phẩm, vừa giúp các em được trải nghiệm, được biết đến những loại bánh truyền thống của dân tộc. Những chiếc bánh đủ hình dáng, kích thước, chứa đựng cả sự sáng tạo và đặc biệt là công sức của các em....
Các tin khác
- NGÀY HỘI TIẾNG ANH CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LÂM (21/04/2018)
- CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NGÀY HỘI TIẾNG ANH (20/04/2018)
- Bài văn viết về bố đạt điểm 10 của cô bé lớp 5 (11/04/2018)
- ‘Thời điểm vàng’ xây tư duy khoa học cho trẻ (11/04/2018)
- Học sinh nghèo trả lại gần 25 triệu cho người đánh mất (11/04/2018)
- CÔNG TRÌNH THANH NIÊN NHÂN NGÀY 26/3/2018. (26/03/2018)
- Nâng bước học sinh nghèo đến trường (23/03/2018)
- Côi cút đến trường (23/03/2018)
- Những cách đơn giản khuyến khích trẻ bảo vệ môi trường (23/03/2018)
- KỈ NIỆM 108 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8/3/2018 (08/03/2018)
Danh mục tin
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
Hôm nay:
Tổng lượng truy cập: