Tin tức : (Phòng GD&ĐT huyện Cờ Đỏ)/Tin tức sự kiện /

Hoàn thành chỉ tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia

Ngành GD&ĐT huyện Cờ Đỏ hoàn thành chỉ tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017

Họp mặt nữ cán bộ quản lý ngành giáo dục

Ngày 21 tháng 10 năm 2017, Phòng GD&ĐT Tổ chức Họp mặt nữ CBQL ngành Giáo dục tại Phòng GD&ĐT Cờ Đỏ.

Bàn giao mái ấm công đoàn

Ngày 22 tháng 02 năm 2017, Công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ đã tổ chức lễ Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho 03 công đoàn viên (Đ/c Võ Văn Nhơn – Nhân viên Y tế trường THCS Đông Hiệp; đ/c Nguyễn Thanh Về - Giáo viên trường TH Thới Hưng 1 và đ/c Hồ Văn Thương – Giáo viên trường TH Trung Hưng 1).

Hội nghị sơ kết HKI và tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, thiết kế bài giảng điện tử E-learning bậc Trung học cơ sở.

Ngày 28 tháng 02 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi, Thiết kế bài giảng điện tử E-learning cấp huyện bậc Trung học cơ sở.

Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày 19/10/2016, Phòng GD&ĐT và Công đoàn GD&ĐT huyện Cờ Đỏ tổ chức họp mặt nữ CBQLGD, giáo viên tiêu biểu nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam; 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.