Thứ bảy, 04/05/2024 04:48:03
THĂM NHÀ TƯỞNG NIỆM TIỂU ĐOÀN TÂY ĐÔ

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016). Trường tiểu học Thị Trấn Vĩnh Thạnh tổ chức cho học sinh thăm viếng nhà tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Tiểu Đoàn Tây Đô.

Giáo viên và học sinh trường chụp hình kỉ niệm cùng các bác quản lý nhà tưởng niệm.

Ngày 26/3/2016, Thầy cô giáo và học sinh đã tới thăm nhà tưởng niệm Tiểu Đoàn Tây Đô(Thị Trấn Thạnh An) dâng hoa, thắp hương tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã có công bảo vệ đất nước. Cầu mong cho đất nước ngày càng phát triển, bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền quốc gia; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng hùng cường, vững mạnh, dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Các Thầy cô và học sinh của trường cũng đã được các bác nhà tưởng niệm yêu quí tặng sách và được bác kể lại những kỉ niệm cũng như các trận đánh hào hùng năm xưa. Các bác cũng nhắn nhủ lại thế hệ trẻ phải cố gắng học tập để góp phần xây dựng bảo vệ đất nước được vững mạnh.

Trước khi ra về giáo viên và học sinh trường giúp các bác quét dọn nhà tưởng niệm, hứa sẽ trở lại thăm viếng vào những dịp lễ trong năm, chúc các bác thật nhiều sức khỏe để có thể quản lí tốt nhà tưởng niệm và có thể kể lại những trận đánh lịch sử của Tiểu Đoàn Tây Đô cho nhiều thế hệ tiếp theo.

Tác giả: ADMIN