Thứ bảy, 04/05/2024 10:06:03
TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG “VUI HỘI TRĂNG RẰM ” TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC TT VĨNH THẠNH

chiều ngày 15/9, trường tiểu học TT Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức chương trình Tết trung thu cho học sinh với chủ đề: “Lễ hội trăng rằm”. Tham dự chương trình có lãnh đạo thị Đoàn, một số phòng ban của huyện Vĩnh Thạnh; Lãnh đạo thị trấn Vĩnh Thạnh, cùng cán bộ giáo viên, 533 em học sinh của trường và đông đảo nhân dân tới dự.

Trụ trì Lê Nhật - chùa Thiên Phước( Lấp Vò, Đồng Tháp) tặng 100 Phần quà cho học sinh nghèo.

Nhân dịp này, phòng lao động thương binh xã hội huyện Vĩnh Thạnh tặng 9 xuất quà cho học sinh nghèo của nhà trường. Tại chương trình, các vị đại biểu và các em học sinh đã được nghe thư chúc Tết trung thu của HĐNN - UBND TP Cần Thơ, được tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa tốt đẹp của Tết trung thu. Đồng thời các em còn được tham gia vào các trò chơi dân gian,hội thi lồng đèn, trưng mâm ngủ quả, xem ảo thuật  . Ngoài ra, chương trình Lễ hội còn có các em học sinh đến từ các chi đội trong nhà trường biểu diễn như: hát, múa.

Một số hình ảnh tại chương trình.

Tác giả: ADMIN