Thứ ba, 07/05/2024 01:18:29

Điểm báo

KẾ HOẠCH CHIẾN LƯỢC 2015-2020 TRƯỜNG TH THẠNH TIẾN 1

Trường tiểu học Thạnh Tiến 1 được thành lập từ năm 2008. Trong những năm qua với quyết tâm phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia năm học 2013-2014, được sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp trên, sự phấn đấu nỗ lực, cố gắng vượt bậc của thầy và trò nhà trường đã được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I; năm 2014- 2015 trường được công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1, sau 5 năm và đến năn học 2018-2019 trường sẽ được công nhận trường chuẩn quốc gia lại. Năm học 2015-2016 trường được công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Những năm vừa qua, nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường Xuất sắc, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh, nền nếp kỷ cương được giữ vững. Nhà trường đang từng bước phát triển bền vững và ngày càng trưởng thành, đã đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh trường tiểu học Thạnh Tiến 1.

Kế hoạch chiến lược xây dựng và phát triển nhà trường nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho các quyết sách của Hội đồng trường và hoạt động của Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Xây dựng và triển khai kế hoạch chiến lược của trường tiểu họcThạnh Tiến 1 là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện Nghị Quyết của chính phủ về đổi mới giáo dục phổ thông; góp phần cùng các trường Tiểu học xây dựng ngành giáo dục huyện Vĩnh Thạnh phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.

Tác giả: