Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

TRỒNG CÂY NHỚ BÁC

Nhớ lời Bác dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, trường TH Thạnh Phú 3 tổ chức trồng cây  nhân dịp kỉ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác. Nhà trường cùng toàn thể GV - CNV- HS tham gia phong trào đã trồng được 20 m2 cây lộc vừng  từ đường lộ vào tới cổng trường và 70 chậu hoa các loại tại khu vực sân trường nhằm tạo cảnh quan đẹp và không khí trong lành trong khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường giữ vững tiêu chí môi trường xanh - sạch - đẹp.

Trồng cây xanh trong ngày sinh nhật Bác là một hoạt động bổ ích giúp học sinh nhớ đến lời dạy và công lao Bác Hồ, đồng thời ý thức việc xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực và lành mạnh.         Qua phong trào trồng cây ngày sinh nhật Bác học sinh hiểu rõ về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường theo lời dạy của Bác Hồ để làm cho môi trường thêm trong xanh-  sạch-  đẹp. Với các em học sinh có ý thức thường xuyên chăm sóc cây xanh và thu gom rác để tạo môi trường trong lành đồng thời nhà trường còn chú trọng lồng ghép vào môn học về bảo vệ môi trường trong dạyvà học.