Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016- 2017

Trong không khí tưng bừng hào hùng cùng cả nước chào đón năm học mới. Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 nhiệt liệt đón chào các em học sinh lớp 1 đến với mái trường Tiểu học Thạnh Phú 3 thân yêu.

Các em học sinh khối lớp 5  đại diện học sinh toàn trường ra đón các bạn học sinh bước vào lớp 1 của năm học 2016- 2017.

Hòa chung khí thế cả nước hưởng ứng " Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" Đồng chí Châu Năm - Phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện Cờ Đỏ đọc thư chúc mừng năm học mới của huyện Cờ Đỏ

Căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ năm học 2016- 2017 đồng chí Nguyễn Thị Hoa Hiệu trưởng trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đọc diễn văn khai giảng và báo cáo thành tích của nhà trường trong năm học 2015- 2016 đồng thời nêu một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016- 2017.

Trong nhiều năm học qua trường TH Thạnh Phú 3 đã giữu vững thành tích là " Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc" một phần nhờ sự chỉ đạo sâu sát của ngành cũng như phía chính quyền địa phương. Nhân dịp khai giảng năm học mới Đồng chí Cao Long Hồ Đảng ủy viên, phó chủ tịch UBND xã Thạnh Phú có đôi lời phát biểu.

Nhà trường nồng nhiệt tiếp nhận sự quan tâm hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương, các mạnh thường quân hỗ trợ những phần quà vô cùng thiết thực đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như chương trình "ươm mầm xanh", đại lý Trọng Thanh, UBND xã Thạnh Phú, Cơ sở nhôm Toàn Thơ...                                                                    Ông Lý Trung Tính quản lý kinh doanh của RICO vùng Cần Thơ Đại diện Chương trình "ươm mầm xanh" có đôi lời chia sẻ cùng nhà trường trong ngày khai giảng.

Cô Đan Thị Lan,  đại diện đại lý kinh doanh Trung Lan của công ty RICO lên trao 70 phần quà cho các em Học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Cao Long Hồ đại diện ủy ban nhân xã Thạnh Phú lên trao 10 phần quà cho học sinh nghèo, khó khăn.

Em Nguyễn Thị Hồng Ân 5A1 đại diện cho học sinh toàn trường lên phát biểu lời hứa hẹn trong năm học 2016- 2017

Để khởi đầu năm học mới nhà trường trân mời ông Nguyễn Bá Tường Đại diện hội cha mẹ học sinh lên đánh trống khai giảng. Tiếng trống trường khai giảng rộn rã vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

.

Sau khi phần lễ kết thúc thấy Trần Thanh Bình cho học sinh toàn trường tham gia một số hoạt động vui chơi tập thể. các em vui chơi với nụ cười tươi sáng trên những khuôn mặt thơ ngây.

Thầy Trần Thanh Bình cho các em tham gia tiết mục hái hoa dân chủ về chủ đề ngày khai trường, Các em hào hứng tham gia.