Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/ PHỤ HUYNH CẦN BIẾT/

GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH PHÚ 3

Hoạt động “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” được tổ chức dành học sinh trường tiểu học  Thạnh Phú 3 với mục tiêu trang bị kiến thức và hình thành những kỹ năng tham gia giao thông văn minh và an toàn cho thế hệ công dân tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường..

Trong buổi  giáo dục ATGT này hãng Honda Hồng Đức 9 ngụ tại thị trấn Cờ Đỏ đã truyền bá văn hóa đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, giúp học sinh trau dồi thêm những hiểu biết và kiến thức về an toàn giao thông, tham gia giao thông an toàn hơn và tích cực tham gia những hoạt động ATGT tại trường học và chia sẻ với người thân để góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn hơn.để iảm thiểu tai nạn giao thông

Đồng thời kết hợp trao tặng 20 mũ bảo hiểm cho các em học sinh thuộc diện học giỏi có hoàn cảnh khó khăn ở trường tiểu học Thạnh Phú 3- Cờ Đỏ- TPCT..