Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017- 2018 TRƯỜNG TH THẠNH PHÚ 3

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28-05-2018, trường long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Nhà trường chú trọng giáo dục học sinh , giúp các em được thoải mái tâm lý và hứng thú trong học tập đồng thời  phát huy hết khả năng sáng tạo. Theo báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 của trường,số lượng HS khá, giỏi tăng,100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.

.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục song ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, cô khẳng định rằng năm học vừa qua mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt

. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy và học của các thầy cô đã chăm lo và rèn luyện cho các em. Năm học mới trường sẽ cố gắng hơn nữa, đạt nhiều thành tích hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

Tri ân tập thể cán bộ - giáo viên - nhân nhà trường - PHHS trong năm học 2017-2018

sinh , giúp các em được thoải mái tâm lý và hứng thú trong học tậptiết mục song cađồng thời  phát huy hết khả năng sáng tạo. Theo báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 của trường,số lượng HS khá, giỏi tăng,100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26-05-2017, trường long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2015 – 2016. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.