Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/KẾT QUẢ HỘI THI/

THAM GIA HỘI THI TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH CẤP HUYỆN

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm đẩy mạnh phong trào đọc và tuyên truyền giới thiệu sách trong nhà trường  góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện , nâng cao chất lượng dạy và học , trường TH Thạnh Phú 3 tham dự hội  thi  “Tuyên truyền giới thiệu sách và Giáo viên thư viện giỏi cấp huyện năm học 2017-2018” do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cờ Đỏ tổ chức.

Trong phong trào TTGTS này trường  TH Thạnh Phú 3 có 01 giáo viên: 01 Học sinh tham gia; dự thi theo đúng theo số lượng quy định của PGD.

Tham gia hội thi đối với GV  trải qua 3 vòng thi: lý thuyết trắc nghiệm, ; giới thiệu tác phẩm, và ứng xử về nghiệp vụ thư viện. Đối với học sinh gồm giới thiệu sách và phần thi ứng xử.

GV và HS  trường TH Thạnh Phú 3 tham gia với tinh thần tích cực, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Kết thúc Hội thi Trường TH Thạnh Phú 3  đã được BTC trao giải khuyến khích cho GV; và công nhân đối với HS nhất. Đó là một kết quả rất đáng khích lệ và động viên thầy trò  trường TH Thạnh Phú 3 tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học  tập và rèn luyện.