Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/KẾT QUẢ HỘI THI/

HỘI THI MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm duy trì nề nếp múa hát sân trường, tạo ra sân chơi vui khỏe, bổ ích, thiết thực cho học sinh, Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2017 HS trường TH Thạnh Phú 3 đã tham dự Hội thi múa hát sân trường ở học sinh các khối 1, 2, 5  học ca sáng  tham gia biểu diễn.

Tham gia hội thi có 9/16 lớp với 151 học sinh  học ca sáng. Các lớp tham gia dự thi ba tiết mục, một tiết mục theo thể dục giữa giờ nhạc nền theo bài hát "con bướm" và tiết mục theo quy định là bài hát " Hành khúc Đội" và một tiết mục múa dân vũ theo bài hát "Trống cơm" tự chọn. Thời gian quy định cho mỗi tiết mục  là từ 5-7 phút.

Ở cả ba tiết mục quy định, tự chọn  học sinh các lớp đã biểu diễn tốt, thuộc động tác  múa, thể hiện các động tác đều đẹp, dứt khoát.
Các lớp đã thể hiện thành công với tinh thần vui tươi của bài hát với các động tác múa nhịp nhàng, có sự đầu tư kĩ lưỡng về thời gian tập luyện, di chuyển đội hình cũng như, bông múa  các em tham gia biểu diễn.  múa  theo nhac hát dù có mệt nhưng nhìn gương mặt của các em vẫn hiện lên niềm vui, sự phấn khởi khi được tham gia hội thi.
Sau phần biểu diễn hội thi, Đại diện Ban giám khảo có đôi lời phát biểu, động viên, khích lệ các em đã cố gắng tập luyện hoàn thành hội thi.

Hội thi Múa-hát sân trường  là một hoạt động thiết thực. Hội thi nhằm duy trì nề nếp múa hát sân trường trong trường học, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh thêm tự tin, yêu trường, yêu lớp, giúp các em cảm thấy thoải mái, phấn khởi sau những giờ học tập, để có hứng thú vào học tiếp.