Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng nay, với 444  học sinh của trường TH Thạnh Phú 3  huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ đã hân hoan chào đón năm học mới 2018-2019. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT được sự nhất trí của các cấp các ngành, hôm nay trường Tiểu học Thạnh Phú 3 tổ chức lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ông  Lương Phát Đạt - phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam  huyện Cờ Đỏ, Ông Ninh Khắc Cuông Phó bí thư thường trực, ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Thạnh Phú. Ông Nguyễn Thế Bình- phó chủ tịch UBMTTQ xã , Bà Nguyễn Thị Hồng Đậm - Bí thư Xã Đoàn, cùng Hội CMHS nhà trường và các chi hội trưởng phụ huynh các lớp và toàn thể CB-GV-NV của trường tham dự buổi lễ khai giảng.

Năm học 2018 – 2019 nhà trường đã đón nhận 110 H/S 6 tuổi vào lớp 1. Các anh chị lớp 5 đại diện cho học sinh toàn trường tặng hoa cho những chủ nhân tương lai của đất nước bước vào lớp 1. Các em như những con chim non đang hướng tới bầu trời cao rộng. Với sự tận tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo  với lòng yêu nghề, mến trẻ, sẽ nâng cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.

Mở đầu Lễ khai giảng là phần Hội với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh nhà trường biểu diễn. Phần Hội diễn ra sôi nổi, vui tươi tạo bầu không khí thân thiện giữa thầy, trò cũng như các vị khách quý.

Tiếp theo phần hội, nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Ngay sau đó, ông Ông Lương Phát Đạt Phó chủ tịch UBMTTQ việt Nam huyện Cờ Đỏđã lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ , giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, cô Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng cũng bày tỏ lòng mong muốn tập thể trường tiếp tục giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được trong năm học này.

Trong nhiều năm qua Thầy trò Trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương. Ông Ninh Khắc Cuông Bí thư thường trực chủ nhiệm kiểm tra đảng ủy xã Thạnh Phú có đôi lời phát biểu tạo động lực cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Em Trần Thị Vân Anh lớp 5A1 Đại diện học sinh trường đọc thư quyết tâm thư , hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ học tập, rèn luyện trong năm học mới.

Nhân dịp năm học mới trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đạ nhận được 500 quyển tập và chiếc xe đạp của ủy ban ND xa Thạnh Phú Tặng,  300 quyển tập Hội khuyến học huyện Cờ Đỏ tặng, 25 phần quà của đoàn viên trường cao đẳn y tế Cần Thơ tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 110 chiếc mũ bảo hiểm của Bộ GD&ĐT  tặng các em HS vào lớp 1  . Những phần quà trên nhằm khích lệ, động viên các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Để mở đầu cho năm học mới  Cô Hiệu trưởng mời ông Ninh Khắc Cuông Phó Bí thư thường trực chủ nhiệm kiểm tra Đảng ủy xã Thạnh Phú lên đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên ngay sau đó thể hiện sự quyết tâm phấn đấu vươn lên của nhà trường trong năm học mới.

Lễ khai giảng của trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đã khép lại trong niềm vui hân hoan phấn khởi, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng của thầy và trò cho một năm học mới.