Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

LỄ KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠNH PHÚ 3

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2017, Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đã long trọng tổ chức Lễ  kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017) .

Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Ninh Khắc Cuông- Phó bí thư Đảng ủy xã Thạnh Phú;  Ông Dương Hữu Định - Chủ tịch Hôi cha mẹ phụ huynh học sinh và  giáo viên hưu trí Nhà trường qua các thời kỳ.

Về phía Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 có cô Nguyễn Thị Hoa - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Lệ Hằng- Phó bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường cùng  đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh của 16 lớp và tất cả giáo viên, công nhân viên, học sinh Nhà trường tham dự.

Khai mạc Lễ kỷ niệm, Cô Nguyễn Thị Hoa- Bí thư chi bô, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Vinh danh và tự hào với sự nghiệp trồng cây, trồng người, cô Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong năm học: Tiếp tục phát huy truyền thống quí báu của Nhà trường trong giảng dạy và học tập, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục,

Dòng sông sâu con đò dài đo được

Người đưa đò ai biết được sự bao la.

Người đã đưa ta qua những con sông, chuyến đò mà không đòi hỏi ở ta điều gì, chỉ mong muốn ta thành công trong học tập, trong cuộc sống vì vậy từ ngày xưa đến nay người thầy rất có ý nghĩa, rất cao đẹp. tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý. Cô Trần Thị Lệ Hằng- Phó bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường  ôn lại lịch sử, ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam.

.

Những thầy cô đã vì sự nghiệp trồng người đi trước , hôm nay những thầy cô tiếp nối đi sau xin dâng tặng các thầy cô hưu trí những bó hoa tươi thắm để bày tỏ tình cảm chân thành, tốt đẹp nhất đến thầy cô.

" Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta bảo là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây trên đất

Lại nở cho đời những cánh hoa thơm."

Bởi vậy Bác Hồ đã dạy: " Dù khó khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt- học tốt". Đó chính là nhiệm vụ cao cả của nhà giáo. Cô Trần Thị Ngần đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ về Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Để bày tỏ lòng tấm lòng của mình và lòng biết ơn công lao dạy dỗ cũng như lời tri ân của các thế hệ học sinh đến thầy cô đã dìu dắt học sinh. Em Lương Thị Ngọc lớp 5A1 đại diện cho toàn thể học sinh trường Tiểu học Thạnh Phú 3 lên phát biểu những suy nghĩ, những tình cảm của em dành cho thầy cô giáo.

Tại Lễ kỷ niệm, Ông Dương Hữu Định Đại diện cha mẹ học của trường phát biểu và nhìn nhận những kết quả mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đồng hành cùng nhà trường trong thời gian qua và năm học 2017-2018

.Thay mặt chính quyền xã Thạnh Phú, ông Ninh Khắc Cuông phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích của thầy và trò Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đạt được. Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đội ngũ cán bộ viên chức đã được chuẩn hóa đáp ứng tốt với yêu cầu mới, thách thức mới.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, cô Nguyễn Thị Hoa gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chính quyền địa phương đã quan tâm đến tập thể trường Tiểu học Thạnh Phú 3. Đồng thời tập thể nhà trường quyết tâm cố gắng khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học trong năm học 2017-2018,

Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của TrườngTiểu học Thạnh Phú 3 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào của mỗi Nhà giáo, CBVC, LĐ của Nhà trường cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Trường Tiểu học Thạnh Phú 3 phát triển theo sự đổi mới của xã hội.