Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG TH THẠNH PHÚ 3

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2017, hòa chung không khí của cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay trường Tiểu học Thạnh Phú 3 nhiệt liệt chào đón những chủ nhân tương lai của đất nước chính thức bước vào lớp 1.

Nối tiếp bước  vững chắc  niềm tin những nhân tài tương lai  vào lớp 1, các anh chị đội viên đại diện cho toàn thể HS trường TH Thạnh Phú 3 tặng những bông hoa tươi thắm đón chào,  anh chị sẽ dìu dắt các em dưới mái trường thân yêu.

Không khí ngày khai giảng thêm vui tươi, sẽ là một kỉ niệm khó quên trong ngày hội :" Toàn dân đưa trẻ đến trường" các em học sinh góp vui những tiết mục văn nghệ đặc sắc đón mừng  năm học mới.

Đến dự buổi lễ khai giảng góp phần thêm long trọng này  Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Ninh Khắc Cuông Phó bí thư thường trực CNKTUB đảng ủy xã Thạnh Phú; đồng chí Nguyễn Thế Vân ủy viên BCH đảng ủy chi bộ xã Thạnh Phú; Đ/C Nguyễn Thái Bình Phó chủ tịch UBMT Tổ quốc xã Thạnh Phú; Đại diện các nhà tài trợ có  ông Nguyễn Hải Quan đại diện tập đoàn Tôn hoa sen Cờ Đỏ; Ông Trần Trọng Thanh, mạnh Thường quân cửa hàng vật tư nông nghiệp Trọng Thanh; Ông Nguyễn Văn Toàn  mạnh thường quân cửa hàng Inốc Toàn Thơ đến dự. về phía Ban đại diện cha mẹ PHHS trường có ông Nguyễn Bá Tường Trưởng Ban đại diện PHHS; Ông Dương Hữu Định Phó Ban đại diện cha mẹ PHHS của trường

Thay mặt Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban Nhân dân, Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPCT. Đồng chí Ninh Khắc Cuông đọc thư của ngành Giáo dục gửi nhân ngày khai giảng năm học mới.

Để tiếp thêm sức cho thầy cô và học sinh trong ngày khai giảng năm học mới hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô Nguyễn Thị Hoa- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng chào đón năm học mới.

Trong nhiều năm qua , thầy trò trường Tiểu học Thạnh Phú 3 đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương. Đó là động lực giúp cho phong trào trường ngày càng phát triển về bề sâu cũng như bề rộng. Trong buổi khai giảng năm học mới trường rất vinh dự được Đồng chí Ninh Khắc Cuông phát biểu, căn dặn thầy trò phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Bác Hồ đã căn dặn HS nhân ngày khai giảng năm học đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: "Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có trở nên vẻ vang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ công học tập của các cháu"  Để thực hiện tốt với lời dặn của Bác, em Nguyễn Minh Hoàng lớp 5A3 đại diện cho HS toàn trường lên  đọc  tâm thư và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành  tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Đón chào năm học mới2017- 2018  trường Tiểu học Thạnh Phú 3 nhận được sự quan tâm của Uỷ ban xã Thạnh Phú, các mạnh thường quân tặng cho HS nghèo, khó khăn 400 quyển vở và một chiếc xe đạp.

Với sự tài trợ của  tập đoàn Tôn Hoa Sen huyện Cờ Đỏ " Tiếp bước cùng em đén trường"  đã tài trợ cho các HS nghèo, khó khăn học giỏi của trường  35 phần quà ( mỗi phần quà trị giá 200.000 đ )

Sau mùa hè đầy vui tươi bổ ích và lý thú, chúng ta được gặp lại thầy cô, bạn bè, tất cả đang ngóng chờ tiếng trống khai giảng năm học mới. Tiếng trống giòn giã vang lên để báo hiệu một năm học mới bắt đầu, Ông Ninh Khắc Cuông đại diện Chính quyền địa phương đánh trống khai giảng năm học mới.

Năm học 2017- 2018 đã bắt đầu. Đây  là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng toàn diện, là năm học có nhiều thách thức và cơ hội, đặc biệt là sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của PHHS, sự nỗ lực của các em học sinh, sự hết lòng vì HS thân yêu của đội ngũ thầy cô giáo trong nhà trường sẽ đem đến kết quả tốt đẹp xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.. Với tinh thần vượt khó của toàn thể CB-GV-CNV- HS toàn trường, Thầy trò nhà trường hứa quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017- 2018.