Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

Giúp đỡ học sinh gia đình bị hỏa hoạn

Vào lúc 6 giờ 30 phút ngày 04 tháng 04 năm 2016, cha mẹ đi làm đồng sớm, một trận hỏa hoạn đã thiêu rụi căn nhà nhỏ bé của hai học sinh trường TH Thạnh Phú 3 ( em Trương Thị Hồng lớp 2a3 và em Trương Thị Hằng lớp 1a4 ). Gia đình hai em ngụ tại Ấp 2- Thạnh Phú- Cờ Đỏ- TPCT. Khi biết được tin không may đó, BGH trường đã kết hợp với BCH Công đoàn trường tới nhà hai em thăm hỏi.Đồng thời vân động tập thể CB-GV-CNV và cùng toàn thể HS toàn trường với tinh thần "lá lành đùm lá rách", "giúp đỡ nhau khi hoạn nạn".

BGH- BCHCĐ Tặng bàn học, xe đạp, cặp, quần áo cho hai em Hồng và Hằng

Sau khi vận động đã quyên góp được tổng số tiền là 3.205.000 đồng cùng một số hiện vật quần áo, sách vở.( CB-GV-CNV: 1.150.000 đ; HS: 2.055.000 đ ).

Với tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ người khi gặp hoạn nạn khó khăn nghĩa cử đó thật là cao quý.

Thay mặt cho BGH nhà trường; BCH công đoàn trường, tôi xin chân thành cảm ơn tấm lòng hảo tâm của CB-GV-CNV và toàn thể các em HS trong trường. Mong rằng gia đình và nhất là 2 em cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để trở thành con ngoan trò giỏi.