Tin tức Tin tức/(Trường Tiểu học Thạnh Phú 3)/TIN NHÀ TRƯỜNG/

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TH THẠNH PHÚ 3

Lễ hội Trung thu năm 2018 đã diễn ra tưng bừng tại sân trường Tiểu học Thạnh Phú 3 với sự tham gia của tất cả các em học sinh trong toàn trường về dự.

Cùng vui tết trung thu năm nay đại diện chính quyền địa phương có ông Ninh Khắc Cuông phó bí thư thường trực đảng ủy xã Thạnh Phú,  ông Dương Hữu Định Đại diện hội cha mẹ học sinh, cùng đại diện cha mẹ học sinh 15 lớp đến dự trung thu cùng các em học sinh trường TH Thạnh Phú 3..

Mở đầu là phần phá cỗ rước đèn của đội múa lân và các em học sinh đội nghi lễ rước ảnh Bác của trường TH Thạnh Phú 3.

Nhân dịp trung thu thành ủy- HĐND- UBND- ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ viết thư chúc mừng Trung thu  gửi các  cháu thiếu niên nhi đồng. Ông Ninh Khắc Cuông đại diện Đảng ủy xã Thạnh Phú lên đọc thư chúc mừng.

Trong không gian tươi vui của ngày hội, hơn 400 học sinh của nhà trường đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ - biểu diễn thời trang nhí rất đặc sắc do đội văn nghệ nhà trường  biểu diễn.

Múa Temptation lớp 2

Múa dân vũ: Chiếc đèn ông sao lớp 3

Múa: Đêm trung thu lớp 4

Tốp ca: Ánh trăng hòa bình lớp 5

Biểu diễn thời trang nhí lớp 1

Sau phần văn nghệ,  Cô tổng phụ trách đội đã đem đến cho các em những trò chơi vui nhộn làm cho không khí ngày Lễ hội thêm phần vui tươi với những tiếng cười rộn rã của các em học sinh

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2087 của Trường Tiểu học Thạnh Phú 3  diễn ra trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được vui đùa với  các bạn,  Cuối cùng các em được đón,những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Để đáp lại những tình cảm ưu ái của các cấp chính quyền, các mạnh thường quân và tình thương yêu của các thầy cô giáo dành cho các em. Nhân buổi ngày hội trung thu này em Trần Bảo Lâm học sinh lớp 3A1 thay mặt học sinh toàn trường bày tỏ lòng biết ơn.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, nhà trường hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Thay mặt CBGV, các em học sinh trong toàn trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, các vị khách quý, các thầy cô giáo các bậc phụ huynh  đã đến vui chơi, cổ vũ, động viên các em trong ngày hội này; Xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khỏe - hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan -  học giỏi.