Thứ năm, 28/03/2024 22:25:07
Chương trình giao lưu văn nghệ

Chương trình giao lưu văn nghệ và quyên góp từ thiện của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PT DTNT THCS Huyện Cư Kuin với Trung tâm Dạy nghề Nhân đạo tạo việc làm cho trẻ em tàn tật Việt Nam . Các bạn đến trong những ngày cuối tháng 3 giữa tiết trời oi bức, ngồi giữa sân trường mà hơi nóng phả lên, chỉ mong có chút gió thổi qua cho cái nóng dịu lại. Ấy vậy mà mình vẫn thấy các bạn hát rất mê say, rất hay... các em học sinh ngồi phía dưới chăm chú lắng nghe, thưởng thức những tiết mục đặc sắc của đoàn. Thời điểm này anh chị em giáo viên lương tháng cũng không còn nhiều, các em học sinh ở tập trung tại trường nên quyên góp cũng chẳng được là bao. Thương lắm, khâm phục ý chí vươn lên và khát vọng sống trở thành người có ích cho xã hội của các bạn. Thôi thì của ít lòng nhiều, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, luôn là những bông hoa thơm giữa cuộc đời này.

Tác giả: Trâm Anh