Thứ sáu, 29/03/2024 20:36:21
TRƯỜNG TH KPĂ KLƠNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID -19

Hôm nay ngày 04/5/2020, tại Trường TH Kpa Klong các em học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Cvid 19. Trước khi vào cổng trường HS, GV, NV đều phải bắt buộc đeo khẩu trang, đo nhiệt độ và rửa tay sát khuẩn. Sau thời gian dài nghỉ học, các học sinh đều vui mừng khi đến trường gặp lại bạn bè, thầy cô. Các em chấp hành nghiêm túc các quy định phòng dịch và khá thoải mái với việc kiểm tra sức khỏe. Mặc dù địa bàn nhà trường rộng, có 4 điểm trường cách nhau khá xa, 2 điểm trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn nhưng trong buổi học đầu tiên các em đi học khá đông đủ( đạt 95,2%). Số học sinh vắng tập trung nhiều ở khối lớp 1, điểm trường buôn Knir. Nhà trường thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các hướng dẫn của Bộ y tế về cách phòng, chống dịch Cvid 19. Tổ chức chào cờ đầu tuần tại lớp học, bố trí giãn cách HS. Nhìn chung không khí trong buổi học đầu thầy, trò phấn khởi, thực hiện phòng chống dịch bệnh cũng như chương trình dạy học đúng theo tinh thần chỉ đạo của các cấp.

Nguồn tin: HT

Tác giả: HT