Tin tức/(Trường THPT Trần Quốc Tuấn)/Đoàn Thể/
Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013

Sáng thứ 7, ngày 27/10/2012, Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn đã tiến hành Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013. Tới dự đại hội có Đ/c Lê Thị Thanh Mai – Phó bí thư Thường trực Huyện Đoàn Đồng Hỷ, Thầy Nguyễn Tuấn Anh– Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại biểu đại diện cho các Đoàn trường THPT Trại Cau, THPT Đồng Hỷ, THPT Trần Phú, Đoàn xã Quang Sơn, đại diện Công đoàn, Chi ủy nhà trường, các đồng chí giáo viên trong đoàn trường và các đại biểu của chi đoàn các lớp.
    Đại hội đã tiến hành bầu cử và bầu ra 9 đ/c đoàn viên ưu tú vào BCH nhiệm kì 2012 – 2013. Sau khi họp phiên thứ nhất, BCH đã bầu ra Ban thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó bí thư..Đ/c NguyễnViệt Hưng tái đắc cử Bí thư Đoàn trường, Đ/c Vũ Hải Nam được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường.
    Một số hình ảnh của đại hội:

Thầy Nguyễn Tuấn Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2012 - 2013