Tin tức/(Trường THPT Trần Quốc Tuấn)/Tin hoạt động/
Hội thi tìm hiểu luật phòng, chống tác hại thuốc lá năm học 2015 - 2016.
Căn cứ Kế hoạch số 916/KH-SGD&ĐT ngày 14/8/2015 của Sở GD&ĐT Thái Nguyên về việc triển khai công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá trong trường học năm học 2015-2016;
Thực hiện Kế hoạch hoạt động phòng chống tác hại thuốc lá năm 2015 của trường THPT Trần Quốc Tuấn.
Ngày 26 tháng 10 năm 2015, trường THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức Hội thi tìm hiểu luật phòng, chống tác hại thuốc lá năm học 2015 - 2016.
   Có 5 đội dự thi, mỗi đội gồm 6 thành viên là các em học sinh. Các đội thi đã thể hiện sự cố gắng sáng tạo, tinh thần chăm chỉ học hỏi kiến thức để mang đến những phần thi sôi nổi, dí dỏm, có ý nghĩa tuyên truyền cao.
Qua 3 phần thi, Ban giám khảo đã chấm điểm và đưa ra kết quả như sau:
Giải nhất: Đội No smoking.
Giải nhì: Đội Ban mai xanh.
Giải ba: Đội Thảo nguyễn xanh.
Giải khuyến khích: Đội Lá phổi xanh, đội Blue Sky.
Một số hình ảnh từ hội thi:

5 đội thi: No smoking, Blue Sky, Thảo nguyên xanh, Ban mai xanh, Lá phổi xanh

Hội thi là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm đẩy mạnh tuyên truyền cho đông đảo đoàn viên, thanh niên và học sinh của Nhà trường hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá, những chính sách và pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá, góp phần làm giảm tình hình hút thuốc, giảm bệnh tật do ảnh hưởng của khói thuốc lá đối với đoàn viên, thanh niên. Đồng thời, đây cũng là sân chơi truyền thông đầy bổ ích về sức khỏe, giúp nâng cao nhận thức trong đoàn viên, thanh niên về tác hại của thuốc lá, xây dựng ý thức chăm sóc sức khỏe của bản thân và tuyên truyền, vận động mọi người cùng xây dựng, gìn giữ môi trường giáo dục lành mạnh, không có khói thuốc lá.
Tác giả: Nguyễn Việt Hung

8/3 trong tôi