Tin tức/(Trường THPT Trần Quốc Tuấn)/Giáo dục THPT/
Lễ phát động tháng Thanh niên và Tết trồng cây năm 2013

Ngày 01/03/2013, tại Trường THPT Trần Quốc Tuấn, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Đồng Hỷ đã phối hợp cùng Đoàn trường THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ phát động tháng Thanh niên và Tết trồng cây năm 2013 với chủ đề “Tuổi trẻ huyện Đồng hỷ đời đời nhớ ơn Bác Hồ kính yêu”.

Dự Lễ phát động có đại biểu Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Huyện ủy Đồng Hỷ, UBND Huyện Đồng Hỷ và toàn thể các đồng chí là Bí thư đoàn, tổng phụ trách các ban ngành và khối trường trên địa bàn Huyện. về phía trường THPT Trần Quốc Tuấn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em HS trong nhà trường.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng . Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Huyện Đoàn Đồng Hỷ đọc diễn văn Khai mạc và tuyên bố phát động tháng Thanh niên và ngày hội Tết trồng cây năm 2013. Cũng tại lễ phát động tháng Thanh Niên lần này, BCH Huyện Đoàn đã trao tặng 5 suất học bổng và 3 chiếc xe đạp cho các em HS nghèo vượt khó. Đây thực sự là một nguồn động viên to lớn cho các em trên con đường chinh phục tri thức còn nhiều gian nan. Lễ phát động khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi khi các vị đại biểu, các đồng chí đoàn viên cùng các em HS chung tay trồng nên những cây xanh, góp phần tạo dựng một môi trường xanh, sạch đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Huyện Đoàn Đồng Hỷ đọc diễn văn khai mạc

Đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện Ủy Đồng Hỷ tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó của trường THPT Trần Quốc Tuấn và trường THPT Trại Cau

Tác giả: Anh Thái

8/3 trong tôi