Thứ hai, 29/04/2024 06:10:40
Ngày hội Thanh niên (26-03-2016)

Ngày: 28/03/2016

NHỮNG HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TRONG NGÀY HỘI THANH NIÊN

1. HỘI THI NÉT ĐẸP HỌC ĐƯỜNG:

Hội thi năm nay có sự đổi mới trong hình thức tổ chức, mỗi tập thể lớp dự thi 10 nam và 10 nữ, được bố trí đội hình và trình tự thi diễn hợp lý. Ban tổ chức và ban giám khảo đã làm việc vất vả trước số lượng đông đảo thí sinh tham dự. Các tập thể lớp cũng có cơ hội để giới thiệu nhiều gương mặt thanh lịch của lớp mình, ai ai cũng phấn khởi, vui tươi tham gia cuộc thi trong không khí ngày hội.

Thi trang phục áo dài

Phần thi diễn của tập thể 20 thí sinh trong trang phục áo dài của nữ và đồng phục học sinh nam

Từng đôi thí sinh trình diễn tự tin trước ban giám khảo và đông đảo khán giả

Phần thi trang phục đi học hàng ngày

Phần thi ứng xử dành cho 5 thành viên thí sinh - Phần 1: Giới thiệu về tập thể lớp

Phần thi ứng xử dành cho 5 thành viên thí sinh - Phần 2: Hội ý trước khi trả lời câu hỏi tự chọn từ phía BGK

Tự tin trả lời những câu hỏi ứng xử thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Mỗi đội dự thi đều có những cá nhân xuất sắc trong phần thi ứng xử

2. CHẠY OLYMPIC - VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN:

Buổi lễ khai mạc ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tổ chức trang trọng trong khí thế sôi nổi tại trường THPT Thới Long. Tham dự buổi lễ có các vị lãnh đạo địa phương, lãnh đạo nhà trường và hơn 700 học sinh của trường. Sau buổi lễ, tất cả các thành viên ban tổ chức và đông đảo học sinh cùng tham gia chạy Olympic trên tuyến đường Thái Thị Hạnh, phường Long Hưng, quận Ô Môn, TP Cần Thơ.

Quang cảnh buổi lễ tại trường THPT Thới Long

Tất cả đã sẵn sàng tham gia chạy Olympic

Điểm xuất phát trên đường Thái Thị Hạnh - trước cổng trường THPT Thới Long

Không khí sôi nổi, vui tươi trên đường chạy Olympic