Thứ hai, 06/05/2024 10:35:10
Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày: 03/12/2013

Ngày 30 tháng 12 năm 2013, Chi bộ trường THPT Thới Lai tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Thanh Ngoan, giáo viên tổ Toán. Sau nhiều năm phấn đấu và rèn luyện, đồng chí Đặng Thanh Ngoan đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là vinh dự đối với đồng chí Đặng Thanh Ngoan nói riêng và chi bộ trường THPT Thới Lai nói chung nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 27 đồng chí. Đến dự buổi lễ kết nạp có các đồng chí trong chi ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ. Sau phần nghi thức, đồng chí Nguyễn Hữu Định, phó bí thư chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đặng Thanh Ngoan. Đồng chí Đặng Thanh Ngoan cũng đã đọc lời tuyên thệ và tiếp thu những lời căn dặn của đại diện chi ủy về nghĩa vụ của người đảng viên. Trong những năm qua, số lượng đảng viên của chi bộ THPT Thới Lai không ngừng tăng. Đó là điều kiện để chi bộ khôn ngừng lớn mạnh về mọi mặt trở thành chi bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm liền.
Nguyễn Hữu Định