tin tức-sự kiện

Tin hoạt động 26/3

Ngày hội: Thiếu nhi vui khỏe trường tiểu học Đạo Đức A

Thực hiện công văn CV/HĐĐ“V/v triển khai Ngày hội Thiếu nhi khỏe-Tiến bước lên Đoàn”ngày 15 tháng 3 năm 2017 của huyện đoàn huyện Bình Xuyên, ngày 24 tháng 3 năm 2017, được sự nhất trí của chi bộ nhà trường, Chi đoàn trường tiểu học Đạo Đức A long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ nệm và ngày hội Thiếu nhi vui khỏe.

Buổi lễ có mặt đông đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng sư phạm nhà trường và 815 em học sinh .

Chương trình gồm 2 nội dung chính đó là mít tinh ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn cũng như những thành tích mà chi Đoàn trường TH Đạo Đức A đã đạt được trong thời gian qua. Tiếp theo là các hoạt động văn nghệ, thể thao và thi ghi thức đội của các em học sinh lớp 4-5.

Buổi lễ đa mang lại không khí vui tươi phấn khới cho các em đội viên và sao nhi đồng, tạo được niềm tin vững chắc của các em đối với tổ chức Đoàn.

Khuất Dũng

Một số hình ảnh trong buổi mít tinh.

Đồng chí Khuất Dũng bí thư chi đoàn ôn lại truyeeng thống ngày thành lập đoàn 26/3

Văn nghệ chào mừng của đoàn viên

Văn nghệ chào mừng của đội viên

Thi ghi thức đôiị của đội viên

Thi kéo co học sinh

Thi kéo co của giáo viên.

Tác giả: Khuất Dũng

Hài tết