TIÊN HỌC LỄ, HẬU HỌC VĂN

Tin từ đơn vị khác

Hội thi bé khéo tay cấp trường

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2015, trường Mầm non Thạnh Lộc 2 tổ chức hội thi "Bé khéo tay" cấp trường. Mục đích của hội thi hình thành kỹ năng cảm nhận vẻ đẹp trong thiên nhiên, trong cuộc sống của trẻ, phát hiện nhân tài và bồi dưỡng năng khiếu thẩm mỹ ở trẻ mầm non.

Đối tượng dự thi là các cháu lớp Chồi và lớp Lá, toàn trường đã có 24 cháu dự thi, mỗi cháu phải thực hiện 2 bài thi:

Bài 1: Vẽ tranh theo chủ đề "Trường lớp mầm non"

Bài 2: Xé dán tranh theo chủ đề tự do.

Các cháu đang thực hiện bài thi

Sau phần thi của các bé, Ban giám khảo hội thi đã chọn ra 8 giải cho thể loại vẽ tranh (gồm 2 giải nhất, 3 giải Nhì, 3 giải ba) và 16 giải khuyến khích. Thể loại xé dán, Ban giám khảo đã chọn được 7 sản phẩm đạt giải, gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba.

Sản phẩm của trẻ được trưng bày, triển lãm tại sân khấu để cha mẹ trẻ được xem.

Sản phẩm của các cháu

Nhà trường đã chọn 8 trẻ đạt giải cao trong hội thi để luyện thêm cho trẻ tham gia hội thi cấp huyện.

Tác giả: mnthanhloc2

cô nàng quái chiêu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường