TIÊN HỌC LỄ, HẬU HỌC VĂN

Tin từ đơn vị khác

Lễ kết nạp đội

Nhằm lập thành tích chào mừng 85 năm kỷ niệm ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/ 03/ 1931 - 26/ 03/ 2016) và tiến tới chào mừng 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước.

Thực hiện theo Điều lệ Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xây dựng tổ chức Đội vững mạnh, đặc biệt là xây dựng liên đội mạnh.

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 26/ 03/ 2016 tại hội trường UBND xã Thạnh Lộc diễn ra lễ kết nạp đội viên mới năm học 2015 - 2016 cho các học sinh khối lớp 3.

Đến dự có anh Nguyễn Thanh Giang bí thư xã đoàn Thạnh Lộc. Thầy Nguyễn Văn Chở bí thư chi bộ, hiệu trưởng trường TH Thạnh Lộc 1, thầy Nguyễn Đức Thuận bí thư chi đoàn, tổng phụ trách đội, giáo viên phụ trách chi đội, Ban chỉ huy liên đội và 104 học sinh lớp 3 của trường về dự.

Trước buổi lễ kết nạp diễn ra một số tiết mục văn nghệ và giao lưu tìm hiểu kiến thức về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Em Hà Thị Kim Ngân trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Em hà Thị Kim Ngân lớp 3a2 trả lời câu hỏi của ban tổ chức

Thầy Nguyễn Đức Thuận nêu câu hỏi

Thầy Nguyễn Đức Thuận (TPT) MC phần giao lưu