Chủ nhật, 30/06/2024 21:20:16
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG TỔ: THỂ DỤC Năm học: 2017 – 2018

Ngày: 11/10/2017

* Bối cảnh năm học:

- Năm học 2017 – 2018 với chủ đề năm học: Tăng cường nền nếp, kỹ cương và chất lượng, hiệu quả trong các cơ sở giáo dục trung học.

- Năm học tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

1. Thuận lợi:

- Tổng số giáo viên trong tổ là 5giáo viên

- Giáo viên trong tổ có quá trình giảng dạy nhiều năm thuộc hệ chính quy, năng nổ nhiệt tình trong công tác, có tinh thần đoàn kết cao, cũng có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

- Giáo trong tổ hòa đồng luôn có ý chí vươn lên, yêu nghề.

- Cơ sở vật chất nhà trường tương đối khá đầy đủ thuận tiện cho việc dạy và học.

- Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của các cấp lãnh đạo,cũng như Ban giám hiệu nhà Trường về chuyên môn, cũng như trong công tác giảng dạy.

2. Khó khăn:

- Một số Giáo viên trong tổ chưa có điều kiện học vượt chuẩn.

- Đa số học sinh là vùng nông thôn, gia đình còn nhiều khó khăn nên ảnh hưởng nhiều đến việc học tập.

- Chưa được sự hổ trợ nhiều của phụ huynh do đó quan hệ giữa nhà trường và gia đình còn gặp nhiều khó khăn.

thcstrungnhut