Tin tức/(Trường THCS Tân Tiến)/Hoạt động tổ chuyên môn/

Tân Tiến, ngày 16  tháng 11 năm 2017

BÁO CÁO KẾT QUẢ

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 20/11 NĂM HỌC 2017-2018

- Thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của Ban giám hiệu nhà Trường THCS Tân Tiến trong tháng 11 năm 2017.

- Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường THCS Tân Tiến tổ chức thao giảng chào mừng 20/11/2017.

- Tổ KHTN báo các kết quả thảo giảng chào mừng ngày 20/11/2017 như sau:

Đợt thao giảng đã thu hút được sự quan tâm, tham gia nhiệt tình của hầu hết các đồng chí giáo viên trong tổ: 11/13 đồng chí Gv đang trực tiếp giảng dạy chiếm tỉ lệ 84,6 % (Có 02 đ/c được miễn: đ/c Nguyễn Thị Hương Gv Thể dục - Thiếu sân tập; đ/c Nguyễn Hồng Long Gv Lý - Thực hiện nhiệm vụ trưng tập của PGD);

1. Ưu điểm

- Các Thầy, Cô trong tổ đều chuẩn bị tốt bài giảng: Nội dung bài giảng; Phương pháp dạy học; Thiết bị dạy học; Phương tiện dạy học; ...

- Việc tổ chức giờ học trong các giờ thao giảng đa số được thực hiện tốt về việc xây dựng kiến thức mới, kĩ năng, phù hợp với tinh thần đổi mới phương pháp dạy học hiện nay. Các em học sinh hào hứng tham gia vào xây dựng bài, tạo được sự tương tác tốt giữa thầy và trò.

- Các thành viên trong tổ tham gia dự giờ và đóng góp ý kiến rút kinh nghiệm cho bản thân và cho đồng nghiệp.

- 100% các giờ thao giảng có ứng dụng CNTT.

- Có những giờ dạy:

+ Đem lại nhiều kinh nghiệm cho đồng nghiệp như giờ: Địa (của Cô Phương); Toán (của Thầy Tùng); Hóa (của Thầy Phú);

+ Đã có những giờ dạy thu hút, tạo được không khí tích cực học tập của học sinh như giờ: Toán (của Thầy Thắng); Công nghệ (của Cô Liên); Sinh học (của cô Nguyên);

+ Lỗ lực cố gắng tham gia hội thao như giờ: Toán (của cô Vân);

+ Linh hoạt khắc phục tình huống như giờ: Tin (của Thầy Hiến);

2. Nhược điểm

- Số ít giờ thao giảng còn hạn chế trong việc sử dụng, khai thác các ứng dụng CNTT.

3. Kết quả hội thao:

- Giải nhất: Cô Phan Thị Thu Phương;