Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Tin tức - Sự kiện

Sinh hoạt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp PNVN (cập nhật: TH Lê Văn Tám)

Ngày đăng : 02-11-2016

1. Trường Tiểu học Nguyễn Trãi (xã Bình Phục, 10:16-21.10.2016): Thi đi xe đạp chậm và thi đấu cầu lông

2. Trường MG Bình Nguyên (07:24-27.10.2016)

3. Trường Tiểu học Lê Văn Tám (xã Bình Dương - 09:11 - 02.11.2016)

         Để lập thành tích  chào mừng 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban chấp hành Công đoàn, Trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã tổ chức  chương trình giao gặp mặt dâu rễ cho toàn thể cán bộ nhân viên trong nhà trường vào ngày 16/10/2016.

         Thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm giúp chị em trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Trên cơ sở đó nâng cao trách nhiệm và động viên nữ đoàn viên, lao động trong trường đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

         Tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho đoàn viên và người lao động sau những căng thẳng của công việc và cuộc sống. Thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên  trong Nhà trường bên cạnh những áp lực về hoạt động chuyên môn diễn ra hằng ngày. Tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và dâu rễ  của Trường TH Lê Văn Tám có dịp gặp mặt làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng và giữ gìn tổ ấm gia đình.

         Với tinh thần đó, nhiều hoạt động phong phú như: Phần chào hỏi của các tổ đã diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, phần tặng hoa ngẫu nhiên để tìm ra cặp đôi hạnh phúc nhất đã  thu hút các đoàn viên hào hứng tham gia. Tiếp đó là các hoạt động “Đi tìm món quà bí ẩn” qua trò chơi “Vợ chồng hiểu ý nhau”,  phần giao lưu văn nghệ diễn ra cũng không kém phần sinh động qua đó đã mang lại những giây phút vô cùng thú vị và bổ ích cho những người tham dự. Có thể nói đây là một buổi sinh hoạt thành công rực rỡ.

Phần chào hỏi của Tổ công đoàn tổ 3

Phần tặng hoa ngẫu nhiên vui nhộn

Phần chơi vợ chồng hiểu ý nhau

4.

pgdthangbinh

Các tin khác

Xem thêm...