Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Tổ chức cán bộ

Tuyển dụng và phân công 104 GV, NV trúng tuyển năm 2021

Ngày đăng : 08-02-2022

2. Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức:

a. Tổ chức cho GV chọn trường công tác theo quy định tại mục 3 phần V Kế hoạch số 4313/KH-UBND ngày 14/07/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam, cụ thể như sau:

- Ngày tổ chức: vào lúc 08 giờ 00 ngày 09/02/2022;

- Địa điểm: Hội trường, Phòng GDĐT huyện Thăng Bình;

Quốc lộ 1A, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam;

- Thí sinh là GV trúng tuyển xem mục 1.c phía dưới để biết chi tiết thông tin tổng hợp của từng cá nhân và khẩn trương phản hồi việc nhận giấy mời của Phòng GDĐT về SĐT/Zalo 0905439227 trước 18h00 ngày 08/2/2022 (gồm Họ tên, đi hay không, Nếu bị F0 hoặc không thể đi thì ủy quyền cho ai?)

- Thí sinh khi đi cần đem theo CMND/CCCD và các giấy tờ liên quan khác *nếu có)

- Nếu không đi được thì có Giấy ủy quyền cử người thay. Người được ủy quyền cần đem theo CMND/CCCD, Giấy ủy quyền và hồ sơ minh chứng quan hệ như Sổ HK, Giấy khai sinh hoặc giấy đăng ký kết hôn, v.v.

b. Danh sách trường MN, TH, TH&THCS để thì sinh chọn cơ quan công tác;

* Danh sách các trường MN-MG được phân bổ 49 chỉ tiêu GVMN cụ thể như sau: MG Bình Định Bắc (1 chỉ tiêu), MG Bình Chánh (1 chỉ tiêu), MG Bình Quý (1 chỉ tiêu), MG Hà Lam (6 chỉ tiêu), MN Hương Sen (3 chỉ tiêu), MG Bình Nguyên (2 chỉ tiêu), MG Bình Phục (5 chỉ tiêu), MG Bình Dương (4 chỉ tiêu), MG Bình Minh (3 chỉ tiêu), MG Bình Đào (2 chỉ tiêu), MG Bình Triều (4 chỉ tiêu), MG Bình Sa (7 chỉ tiêu), MG Bình Hải (2 chỉ tiêu), MG Bình Tú (3 chỉ tiêu), MG Bình Trung (1 chỉ tiêu), MG Bình An (1 chỉ tiêu), MG Bình Nam (3 chỉ tiêu).

* Danh sách các trường TH được phân bổ chỉ tiêu GV cụ thể như sau:

- 24 chỉ tiêu GV tiểu học gồm: TH Đinh Tiên Hoàng-Bình Định Nam (1 chỉ tiêu), TH Nguyễn Khuyến-Bình Quý (2 chỉ tiêu), TH Kim Đồng-Hà Lam (2 chỉ tiêu), TH Lương Thế Vinh-Hà Lam (1 chỉ tiêu), TH Trưng Vương-Bình Nguyên (4 chỉ tiêu), TH Cao Bá Quát-Bình Giang (5 chỉ tiêu), TH Nguyễn Văn Cừ-Bình Minh (7 chỉ tiêu), TH Nguyễn Thị Minh Khai-Bình Đào (1 chỉ tiêu), TH Đoàn Bường-Bình Triều (1 chỉ tiêu).

- 02 chỉ tiêu GV tin học: TH Nguyễn Trãi-Bình Phục (1 chỉ tiêu), TH Nguyễn Thị Minh Khai-Bình Đào (1 chỉ tiêu).

- 04 chỉ tiêu GV Thể dục: TH Nguyễn Trãi-Bình Phục, TH Nguyễn Thị Minh Khai-Bình Đào, TH Phù Đổng-Bình Tú, TH Võ Thị Sáu-Bình An.

NGUYÊN TẮC ĐỂ THÍ SINH CHỌN TRƯỜNG

- Nếu thí sinh không tham dự buổi chọn đơn vị công tác theo Giấy mời thì phải chịu trách nhiệm nhận Quyết định tuyển dụng theo phân công của UBND huyện.

- Thí sinh chỉ được chọn trường có trong danh sách và số lượng chỉ tiêu được giao. Nếu đến lượt chọn, đơn vị trường mà thí sinh mong muốn đã hết chỉ tiêu thì thí sinh chọn sang đơn vị trường khác còn chỉ tiêu.

- Thí sinh có điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên được chọn đơn vị công tác của vị trí việc làm dự tuyển theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp (không phân biệt thí sinh có bằng cử nhân thuộc ngành đào tạo giáo viên với thí sinh có bằng cử nhân và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).

- Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 cộng với điểm ưu tiên bằng nhau thì người có kết quả điểm thi vòng 2 cao hơn là người được chọn trước.

- Trường hợp có từ 02 người trở lên có kết quả điểm thi vòng 2 bằng nhau (không có ưu tiên nào) thì cho các thí sinh đó bốc thăm thứ tự chọn đơn vị công tác.

1. Nhận hồ sơ trúng tuyển của thì sịnh dự tuyển tại huyện Thăng Bình:

a. Thời gian nhận: trong giờ hành chính, từ ngày 29/12/2021 đến hết ngày 22/01/2022.

Địa điểm: Phòng GDĐT huyện Thăng Bình (bộ phận TCCB; SĐT: 0235.3.874.076)

Địa chỉ: QL1A, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

b. Hồ sơ nộp (bỏ trong 01 phong bì) gồm:

- Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ, kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng, giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có).

- Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp.

- Bản kê quá trình đóng bảo hiểm xã hội do cơ quan Bảo hiểm xã hội cấp, tính đến tháng 12/2021 (đối với thí sinh đã có thời gian hợp đồng lao động có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc, được bố trí làm việc theo đúng ngành nghề đào tạo hoặc theo đúng chuyên môn nghiệp vụ trước đây đã đảm nhiệm)

c. Tổng hợp danh sách thí sinh nộp hồ sơ và các thông tin liên quan khác:

d. Căn cứ pháp lý:

- Thông báo số 2832/TB-HĐTD ngày 29/12/2021 của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam Về việc trúng tuyển và hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng Kỳ tuyển dụng viên chức Ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021;

- Quyết định số 3852/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam Phê duyệt lại Danh sách thí sinh trúng tuyển Kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Quảng Nam năm 2021;

- Phụ lục kèm theo Quyết định số 3852/QĐ-UBND ngày 28/12/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam;

 

 

 

 

 

pgdthangbinh

Các tin khác

Xem thêm...