Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / Công tác Đội

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng : 22-05-2020

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Ngọc Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 128 nhi đồng tại khu di tích chùa vĩnh linh tự thôn Sơn Giao xã Ngọc Sơn Huyện Hiệp Hòa.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô giáo Trần Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là tổ, khối trưởng các tổ chuyên môn; các thầy cô giáo phụ trách sao nhi đồng khối lớp 3,4,5 và các bạn đội viên, nhi đồng tiêu biểu của Liên đội.

Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 128 nhi đồng tiêu biểu chính thức được cô giáo Phó hiệu trưởng, cô Tổng phụ trách đội trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.

Phát biểu ngay khi trao xong khăn quàng cho các bạn đội viên mới, cô giáo Tổng phụ trách tuyên bố: “Từ nay các em là Đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh cô mong các em ra sức học tập và rèn luyện tốt, sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao để xứng đáng là ngươì Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu!”.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, cô giáo Trần Thị Hiền - Phó hiệu trưởng nhà trường yêu cầu Ban chỉ huy Liên đội của trường nói chung và các bạn đội viên nói riêng phải tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện,  thực hiện theo 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; phấn đấu lớn lên là công dân tốt, là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực thi những yêu cầu của Đội, của gia đình và nhà trường;  

Trong buổi lễ một bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của đội và quyết tâm thực hiện tốt 5 điều bác Hồ dạy, mọi quy định của Đội đề ra.

Buổi lễ khép lại bằng những tiếng vỗ tay giòn giã hòa cùng bài hát “ Khăn quàng thắm mãi vai em”. Trên khuôn mặt các em học sinh rạng rỡ nụ cười tươi tắn. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Ngọc Sơn ngày càng vững mạnh .

                                                                          

 

Trường tiểu học Ngọc Sơn

Xem thêm...