Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / Chuyên Môn

Tổ chức hội thi GVG cấp trường

Ngày đăng : 10-05-2017

             HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

 

        Thực hiện chương trình công tác tháng 4/2017, Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức Hội thi giáo viên giỏi trường. Nội dung thi: Thi Tiết đọc thư viện. Hình thức thi: Bốc thăm các hình thức của Tiết đọc thư viện từ khối 1 đến khối 5.

         Ban giám khảo gồm các đ/c trong BGH nhà trường và đ/c Thân Thị Thu Hà GVG tiết  đọc thư viện cấp tỉnh. Không khí Hội thi cũng không kém phần sôi nổi, pha chút căng thẳng như các cuộc thi cấp huyện.

      Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

 

 

        Cô trò lớp 1 và lớp 3 cũng rất thích thú trong tiết Cùng đọc và Đọc to nghe chung. Các em đều rất chăm chú và hoạt động cùng cô giáo.

 

 

        Nhìn ánh mắt và nét mặt của các em, ta thấy rõ sự tập trung cao độ khi nghe cô đọc chuyện.

 

      Trong tiết đọc thư viện, các em được phát huy mọi tư duy và trí tưởng tượng để vẽ về nhân vật mà em yêu thích vcà viết cảm nhận về nhân vật đó. Từ hoạt động mở rộng trong Tiết đọc thư viện mọi năng lực và phẩm chất của các em được hình thành và phát triển rõ nhất.

      Kết thúc Hội thi, mọi suy nghĩ đều được BGK chia sẻ một cách đầy đủ và chân thành nhất tới các thầy cô tham dự, để từ đó các thầy cô ham dạy Tiết đọc thư viện hơn, các em ham đọc sách hơn.

                                                             

Đăng Thụy

Xem thêm...