THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường tiểu học Ngọc Sơn)/Tiểu học / nhà trường

chung tay tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Ngày đăng : 07-04-2020

Trường tiểu học Ngọc Sơn

chung tay tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Trước tình hình dịch covid – 19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, ngày càng lan rộng bùng phát từ nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động đến đời sống của nhân dân và kinh tế xã hội của đất nước

          Hưởng ứng lời kêu gọi “ Toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh covid – 19” . Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay cùng Đảng, Nhà nước tập chung phòng, chống dịch, góp thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh. Phát huy truyền thống đó, thầy và trò trường tiểu học Ngọc Sơn đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền là 14.200.000 đồng, số tiền này đã được chuyển về Mặt trận tổ quốc huyện là: 9.000.000 đồng, Mặt trận tổ quốc xã Ngọc Sơn là 5.200.000 đồng.

          Bên cạnh ủng hộ kinh phí trực tiếp đẩy lùi dịch bệnh covid – 19, trong đợt vận động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh covid – 19”, được tổ chức thông qua cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1400, nhằm kêu gọi toàn dân ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng, chống dịch, đã có nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia ủng hộ qua nhắn tin cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

           Với sự đồng lòng, đoàn kết, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch và chung tay tham gia ủng hộ phòng chống dịch với tinh thần tự nguyện, quyết tâm cao, mong muốn góp một phần nhỏ cùng cả nước nhanh chóng đẩy lùi đại dịch, để cuộc sống được trở lại bình thường.

Phạm Thị Hoàn

Hiệu trưởng Phạm thị Hoàn

Xem thêm...

Website đơn vị