THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (PGD Thị xã Long Khánh)/Hoạt động tuyên truyền

Lắp đặt camera quan sát kho bãi tại biên hòa đồng nai

Ngày đăng : 14-03-2019

Giải pháp an ninh hoàn hảo cho các kho chứa hàng,bãi chứa của các công ty tại Biên Hòa Đồng Nai là lắp đặt camera quan sát với sự hiểu quả và tiết kiệm nhất.

Lợi ích khi lắp đặt Camera giám sát Kho hàng

Biên Hòa là thành phố hiện đại với rất nhiều khu công nghiệp ,nhà máy của tỉnh Đồng Nai. Các kho hàng lớn mọc lên chứa nguyên liệu hàng hóa rất cần các biện pháp an ninh tránh thất thoát hư hại. Sau đây là một số lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera giám sát kho bãi tại Biên Hòa , Đồng Nai : 

Giảm trộm cắp : Sử dụng các camera giám sát kho hàng với bảo mật rõ ràng chắc chắn sẽ giúp giảm tối đa hành vi trộm cắp.

Bảo vệ tòa nhà - Các camera an ninh HD làm cho các biện pháp an ninh hiện tại trở nên linh hoạt hơn. Lắp đặt camera cho nhà kho cho phép bảo vệ thực hiện tuần tra xa hơn và bảo vệ trực tiếp nhà kho của bạn hơn là theo dõi các màn hình cả ngày.

Theo dõi trực tiếp qua trang web - Máy ghi hình kỹ thuật số (DVRS) và Máy ghi hình mạng (NVRs) phát sóng đoạn phim từ hệ thống camera an ninh qua internet. Điều này cho phép bạn quản lý để giám sát và quản lý nhiều kho hàng hoặc các cơ sở lớn rất dễ dàng. DVRs hoặc NVRs cho phép bạn xem hoặc kiểm tra bất kỳ máy giám sát kho nào từ Mac, PC, Tablet hoặc Smartphone từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Cảnh báo rủi ro : Mối nguy hại lớn nhất với các nhà kho là hỏa hoạn, lắp đặt camera quan sát cho kho bãi kết hợp với hệ thống báo động sẽ phát hiện sớm sự cố , xử lý kịp thời , giảm tối đa thiệt hại.

Những lưu ý để hạn chế rủi do với hệ thống camera giám sát kho xưởng, kho chứa

Bảo vệ sự riêng tư - Bảo vệ sự riêng tư của nhân viên hiện tại bằng cách chỉ lắp đặt camera giám sát kho hàng trong các khu vực công cộng như khu kho và không gian văn phòng, cách xa phòng nghỉ và nhà vệ sinh.

Phá hoại và trộm cắp - Các camera giám sát thường là mục tiêu của tên trộm trong thời gian nghỉ. Có những trường hợp nơi một máy ảnh CCTV của nhà kho sẽ bị đánh cắp hoặc thậm chí bị phá hoại. Một máy ảnh bị hỏng hoặc bị đánh cắp có thể gây ra sự gián đoạn nghiêm trọng cho hệ thống camera an ninh của bạn. Cần phải duy trì người giám sát liên tục.

Mất điện - Mất điện hoặc điện có thể gây gián đoạn hoặc hư hỏng cho camera giám sát của bạn. Đảm bảo bao gồm một hệ thống an ninh thay thế để bảo vệ kho của bạn trong trường hợp bạn gặp khó khăn với hệ thống năng lượng của mình.

Các vị trí nên lắp đặt Camera giám sát Kho hàng

Định vị camera giám sát trong các khu vực mở rộng như sàn nhà kho

Định vị các máy quay video ở tất cả cửa ra vào và cửa ra vào, bao gồm cả vận chuyển và giao hàng của bạn cũng như các khu vực nhận hàng, để ghi lại tất cả khách truy cập inbound.

Định vị các camera video cố định ở những nơi có những thứ có giá trị được lưu trữ

Máy quay video trong văn phòng và khu vực quản lý sẽ giúp giảm tình trạng đánh cắp tài liệu kinh doanh và tiền mặt nhỏ.

Các camera bên ngoài giúp bảo vệ cơ sở và xây dựng khỏi nạn phá hoại và trộm cắp trong khi ghi lại tất cả khách truy cập. Các camera bên ngoài cũng giúp bảo vệ và giám sát các bãi đậu xe, nơi nhân viên và nhân viên dễ bị tấn công đặc biệt vào ban đêm.

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho kho chứa, kho bãi chuyên nghiệp tại Hoàng Phát?

Yêu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát, giám sát kho bãi  sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

Hoàng Phát cam kết với quý khách hàng không sử dụng các dòng sản phẩm kém chất lượng. Những sản phẩm camera quan sát, đầu ghi hình, các phụ kiện,… của Toàn Cầu 100% là chính hãng và có độ bền cao,  và mang đến hình ảnh đẹp rõ nét.

Kỹ thuật viên của Hoàng Phát Camera có kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn vững vàng sẽ giúp quý khách hàng có nhiều lựa chọn về những  vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt, đặc biệt còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí.

Chế độ bảo hành sản phẩm tại Hoàng Phát Camera  lên đến 24 tháng đối với những thiết bị camera, đầu ghi hình, ổ cứng HDD,.. tại chân công trình ở nhà máy nhà xưởng.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong  vòng 15 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất. Bảo trì thường xuyên , hỗ trợ nhanh chóng
Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt mua sắm thiết bị an ninh tại Đồng Nai . Hoangphatcamera.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại Đồng Nai ở tất cả các quận huyện sau : 

Lắp đặt camera kho bãi tại huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch, huyện Cẩm Mỹ, thị xã Long Khánh, huyện Trảng Bom,huyện Long Thành,huyện Thống Nhất,huyện Xuân Lộc,huyện Tân Phú, huyện Định Quán,.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt camera quan sát cho kho bãi, kho hàng tại Đồng Nai. xin vui lòng liên hệ với Hoàng Phát theo số : 0243 742 9999 - 088 888 1424 thông tin dưới đây, để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một hệ thống an ninh, giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

dn_txlongkhanh

Các tin khác

Xem thêm...

Website đơn vị