THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Tiểu học Đạo Đức A)/Tin tức nhà trường

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ TUỔI TRẺ ĐOÀN TNCS HCM CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠO ĐỨC A

Ngày đăng : 18-09-2018

HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA VĂN NGHỆ
 TUỔI TRẺ ĐOÀN TNCS HCM CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠO ĐỨC A

Trong năm học 2018 – 2019 là năm học tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm việc theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Năm học tiếp tục đánh dấu sự trưởng thành của các đoàn viên thanh niên công sản Hồ Chí Minh. Tuổi trẻ trường tiểu học Đạo Đức A không ngừng nỗ lực khẳng định mình trong từng hoạt động của Đoàn cũng như của nhà trường.
          Đánh dấu sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của sức trẻ đoàn TNCS HCM chi đoàn trường tiểu học Đạo Đức A phải kể đến là hoạt động chào mừng khai giảng năm học mới - năm học 2018 - 2019. Buổi lễ được tổ chức một cách bài bản, nhịp nhàng, long trọng vào ngày 5 tháng 9 mới đây. Đó là kết quả của sự chuẩn bị nghiêm túc, làm việc hăng say có tổ chức kéo dài gần một tháng trước khi diễn ra buổi khải giảng. Dưới sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo chi bộ nhà trường đồng chí Khuất Tiến Dũng – Bí thư chi đoàn – Tổng phụ trách đội đã họp và đưa ra các phương hướng hoạt động một cách cụ thể rõ ràng và được sự nhất trí, ủng hộ của toàn bộ các đoàn viên trong chi đoàn. Tham gia chương trình văn nghệ buổi lễ khải giảng có gần chục tiết mục hoành tráng và ý nghĩa. Mở đầu chương trình là bài múa hát  của toàn bộ cán bộ giáo viên nhân viên trong trường, bài ca “ yêu người bao nhiêu ta yêu nghề bấy nhiêu”. Giọng ca chính trong tiết mục này chính là đồng chí Lỗ Thúy Nga – giọng ca vàng trong tiếng hát công đoàn ngành giáo dục - một động chí giàu sự nhiệt tình cũng như những kinh nghiệm trong chuyên môn công tác.

Tiết mục tam ca: Bài ca cô  giáo trẻ
          Ngọn cờ đầu trong công tác văn hóa văn nghệ của nhà trường cần phải kể đến đồng chí  Trương Thanh Huyền – một đồng chí trẻ, nhiệt huyết – với gương mặt khả ái, giọng ca mượt mà chiếm chọn sự ưu ái của khán giả; Đồng chí Nguyễn Mai Vân – cô giáo trẻ yêu nghề - dịu dàng và giọng ca vô cùng đằm thắm hay cô giáo Phan Thị Tuyết Nhung đã gửi tới buổi lễ ca khúc Bài ca cô giáo trẻ. Không dừng ở đó các tiết mục đặc sắc được các đồng chí đoàn viên thể hiện vô cùng xuất sắc. Tiết mục nhảy dân vũ nhịp nhàng, khỏe khoắn của các cô gái trẻ trong chiếc áo cờ đỏ sáo vàng đã tạo ra không khí vui tươi, trẻ trung trong buổi lễ.  Sự đóng góp của các đồng chí đoàn viên còn thể hiện ở việc hướng dẫn các em học sinh tập luyện tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa “ hạt gạo làng ta” dưới sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Ngân; Múa Đi học xa – đồng chí Đỗ Mĩ Ninh...

Tiết mục múa: hạt gạo làng ta.

Tiết mục nhảy dân vũ của học sinh
          Bằng những việc làm cụ thể tuổi trẻ đoàn thanh niên trường tiểu học Đạo Đức A đã khẳng định sức trẻ, sự tâm huyết và chủ động đóng góp cho sự lớn mạnh  và phát triển của nhà trường. Cùng với các hoạt động văn hóa văn nghệ, Tuổi trẻ đoàn TNCS HCM trường tiểu học Đạo Đức A cũng không ngừng rèn luyện, phát triển kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giảng dạy trong năm học mới. Năm học 2018 – 2019, là năm học tiếp túc đánh dấu ghi nhận sự đóng góp của đoàn viên trong hoạt động nhà trường. Tiếp nối những thành công của năm học trước như việc có rất nhiều các đồng chí đoàn viên hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học như: đồng chí Trương Thanh Huyền, đồng chí Nguyễn Thị Mai Vân, đồng chí Lê Thu Hằng, đồng chí Nguyễn Thị Ngát, đồng chí Nguyễn Thu Trang, đồng chí Nguyễn Thị Ngân... Trong năm học mới này chắc chắn hứa hẹn sự thành công hơn nữa của tuổi trẻ đoàn trường.

Trao giấy khen và phần thưởng CSTĐCS
ảnh Huyền nhận giải

Hoạt động nhà trường có thành công chắc chắn phải kể đến sự đóng góp không hề nhỏ của tuổi trẻ đoàn viên. Cùng với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, các khối đoàn thể đối với hoạt động đoàn tôi tin rằng tuổi trẻ trường TH Đao Đức A sẽ không ngừng lớn mạnh đi lên.

Tiết mục nhảy dân vũ của giáo viên

                                                                                                                                                      Nguyễn Ngát

Nguyễn Ngát

Xem thêm...

Website đơn vị