THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Trường THCS Ea Tiêu)/Tin tức - Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH "ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM" 2019

Ngày đăng : 13-09-2019

Thực hiện công văn số 277/PGD&ĐT-NGLL ngày 4/9/2019 của Phòng GD&ĐT Cư Kuin và kế hoạch số 12 –KH/HĐĐ ngày 3/9/2019 của Hội Đồng Đội Cư Kuin về việc tổ chức tết Trung thu năm 2019. Được sự đồng ý của cấp ủy chi bộ, BGH nhà trường và sự phối hợp của Ban đại diện Hội CMHS nhà trường. Chiều ngày 12/09/2019, Liên đội trường THCS Ea Tiêu đã tổ chức chương trình "Đêm hội trăng rằm" năm 2019.

      Về tham dự có thầy Nguyễn Tư Phong - Bí thư chi bộ, HT nhà trường; thầy Nguyễn Văn Trinh - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Lý - Tổng phụ trách đội, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh của nhà trường.

   Chương trình đêm hội đã diễn ra với nhiều nội dung như: Múa lân khai hội; thi mâm cỗ trung thu đẹp; biểu diễn văn nghệ;  vui phá cỗ Trung thu. Đồng thời trung Thu 2019, Trường THCS Ea Tiêu đã tổ chức cho học sinh các hoạt động sau: Cắt tóc miễn phí cho các em học sinh, trao 435 suất quà cho các em học sinh gồm bánh kẹo và vở viết. Ngoài ra nhóm Thiện nguyện BẠN VÀ TÔI cũng đã trao 61 suất quà cho các học sinh nghèo của trường. Đội Lân của giáo xứ Tân Hòa cũng đồng hành biểu diễn phục vụ các em học sinh. Xin cảm ơn các mạnh thường quân đã đồng hành, ủng hộ để các em có được một tết trung thu vô cùng ấm áp. Ban đại diện CMHS các lớp đã trao tặng hơn 40 phần quà Trung thu đến các em học sinh.

   Qua chương trình Đêm hội trăng rằm lần này, nhà trường đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Qua đó giáo dục những giá trị truyền thống tốt đẹp cho các em học sinh.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Viết Tuấn

Xem thêm...

Website đơn vị