THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Tiểu học Đạo Đức A)/Tin tức nhà trường

Thi giáo viên chủ nhiệm giỏi

Ngày đăng : 09-11-2018

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Chiều ngày 8/11, Phòng GD&ĐT Bình Xuyên đã tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Toàn huyện có 76 GV dự thi, có 66 giáo viên đạt giải. Trong đó có 4 giải Nhất, 26 giải Nhì và 36 giải Ba.

Hội thi diễn ra từ ngày 31 tháng 10 đến ngày 8/11 với 4 bài thi: Bài thi hồ sơ chủ nhiệm, bài thi kiểm tra kiến thức, bài thi xử lí tình huống sư phạm và bài thi kể các câu chuyện về công tác chủ nhiệm.

Kết thúc bài thi số 2 có 66 giáo viên đủ điều kiện dự thi bài thi số ba và số bốn.

Kết quả, 66 giáo viên dự thi bìa thi số ba và bốn đều đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện, trong đó có 4 giải Nhất, 26 giả Nhì và 36 giải Ba. 

 Trường TH Đạo Đức A  có 6 giáo viên tham gia đạt 01 giải Nhất,3 giải Nhì và 3 giải Ba. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà trường có giáo viên dự thi đạt giải cao.

Có thể khẳng định rằng công tác chủ nhiệm là một công tác quan trọng nhằm giúp nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục HS. Một người giáo viên chủ nhiệm tốt sẽ góp phần xây dựng nên một tập thể lớp tốt; nhiều giáo viên chủ nhiệm tốt sẽ xây dựng nên một nhà trường vững mạnh. Vì vậy giáo viên cần luôn cố gắng làm tốt công tác này và quan niệm rằng phải giáo dục HS bằng cả tình thương và trách nhiệm; phải là một tấm gương sáng cho HS noi theo; phải nhiệt tình, hăng say với nghề nghiệp, yêu thương, gần gũi với học sinh, coi HS như con em của mình; phải công bằng, xử phạt nghiêm minh, khen thưởng kịp thời, nói là làm, làm là phải lựa, biết kết hợp cương - nhu trong mọi tình huống. Không chỉ có vậy mà phải luôn quan tâm sâu sát đến mọi đối tượng HS, thường xuyên đổi mới PPDH để tạo hứng thú học tập cho các em.

Mong rằng PGD cần quan tâm đầu tư và tổ chức các hội thi nhằm nâng cao nghiệp vụ và tạo cơ hội cho các giáo viên có điều kiện chia sẻ kinh nghiệm trong sự nghiệp trồng người của mình.

                                                                                        Trần Thị Thanh Tâm

Một số hình ảnh về hội thi

Các thí sinh tại buổi tổng kết

Các giáo viên của nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức hội thi

 

Trần Thị Thanh Tâm

Xem thêm...

Website đơn vị