THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thăng Bình)/Đội TNTP và phong trào

Thành lập chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường MG Bình Phục

Ngày đăng : 01-04-2019

          Nhân Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), nhằm ôn lại truyền thống đáng tự hào của tuổi trẻ, đồng thời khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ, hưởng ứng tháng Thanh niên;

          Chiều ngày 26/03/2019, tại hội trường Trường Mẫu giáo Bình Phục tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mẫu giáo Bình Phục, chỉ định Bí thư, Phó bí thư và ủy viên ban chấp hành chi đoàn lâm thời. Nhiều năm nay sinh hoạt ghép với chi đoàn giáo dục của 3 trường trên địa bàn xã.

          Căn cứ điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thực hiện chương trình công tác năm 2019 của Ban chấp hành Đoàn xã Bình Phục; đồng chí Mai Thị Hà Trang - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Bình Phục đã công bố quyết định thành lập chi đoàn trường MG Bình Phục gồm 9 đồng chí đoàn viên và chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 3 đồng chí: Đồng chí Phan Thị Thanh Vân - Bí thư Chi đoàn lâm thời, đồng chí Trương Thị Loan - Phó bí thư Chi đoàn lâm thời và đồng chí Trần Thị Dưỡng - Ủy viên ban chấp hành Chi đoàn lâm thời.

          Đến dự và động viên tinh thần cho đoàn viên có bà Nguyễn Thị Hồng Lanh - Bí thư chi bộ, HT nhà trường; bà Trần Thị Thanh Mai – Chủ tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn.

          Sau phần công bố quyết định, đồng chí  Phan Thị Thanh Vân đã thay mặt cho chi đoàn lâm thời trình bày dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới với các nội dung thiết thực và gắn liền với các hoạt động chuyên môn như: luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh; tích cực gương mẫu trong công tác, đoàn kết, gắn bó mật thiết với đoàn viên thanh niên; chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước và Điều lệ Đoàn và tích cực tham gia các phong trào hoạt động của nhà trường và đoàn cấp trên,...

          Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Mai Thị Hà Trang - Bí thư Đoàn xã cũng đã nhất trí với phương hướng hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và đề nghị chi đoàn cần xác định yêu cầu, nhiệm vụ của Chi bộ trường và Đoàn cấp trên để xây dựng kế hoạch thực hiện công tác sao cho phù hợp với tình hình thực tiễn, chú trọng thực hiện có hiệu quả công tác Đoàn gắn với nhiệm vụ của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn rằng chi đoàn sẽ đi hoạt động sôi nổi, tích cực và nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của chi bộ trong thời gian tới.

          Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Lanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến thống nhất với các chỉ đạo của đoàn cấp trên và mong muốn Ban chấp hành chi đoàn là đội ngũ đoàn kết, thống nhất đoàn viên thanh niên để cùng góp sức xây dựng trường MG Bình Phục vững mạnh. Đồng thời bày tỏ sự quan tâm, nhất trí tạo điều kiện cho chi đoàn được phát huy sức trẻ, tham gia tốt các hoạt động phong trào của địa phương./.

MG Bình Phục

Xem thêm...

Website đơn vị