THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online:

Hôm nay:

Tổng lượng truy cập:

Tin tức : (Tiểu học Đạo Đức A)/Tin tức nhà trường

Hoạt động ngoại khóa fami kid

Ngày đăng : 03-11-2017

Tổ chức hoạt động ngoại khóa: “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”

Thực hiện chương trình “Sữa đậu nành học đường Vinasoy” do Qũy Khuyến học sữa đậu nành Việt Nam tài trợ, nhằm góp phần giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng và nâng cao thể trạng trẻ em Việt Nam.

          Bắt đầu từ ngày 17/10/2017, cứ đến giờ ra chơi 882 em học sinh trường tiểu học Đạo Đức A lại háo hức cầm trên tay một hộp sũa đậu nành Fami Kid để uống. Từ khi chương trình “Sữa đậu nành học đường Vinasoy” đến với nhà trường, phụ huynh rất phấn khởi và yên tâm vì sữa đậu nành không những thơm ngon, tốt cho sức khỏe mà còn rất an toàn vì là nguồn thực phẩm hoàn toàn tự nhiên. Từ những vỏ hộp sũa các em uống hàng ngày, nhằm kích thích sự sáng tạo của các em, các cô giáo cùng các bậc phụ huynh đã hướng dẫn tạo ra các sản phẩm đồ chơi đẹp mắt và ý nghĩa.

Sáng  nay, ngày 3/11/2017, để tổng kết chương trình, đại diện Qũy khuyến học sữa đậu nành Việt Nam đã kết hợp với tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh tổ chức hoạt động ngoại khóa “Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn”, đồng thời chương trình đã đánh giá rất cao sản phẩm được tái chế từ vỏ sũa của các lớp và trao tặng những phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc nhất trong cuộc thi "Sáng tạo cùng Fami Kid".

          Chương trình đã khép lại nhưng những ấn tượng tốt đẹp sẽ còn mãi trong thầy cô, các bậc phụ cùng các em học sinh của trường tiểu học Đạo Đức A.       

                                                                                                                                       Khuất Dũng

Một số hoạt động tổ chức trong buổi ngoại khóa.

Thi nhảy dây

các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng hai bạn mimi và fafa

Khuát Dũng

Xem thêm...

Website đơn vị